1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Tìm các Quyền Thứ hai-trong-Command là Quyết định lớn nhất Một Doanh nhân sẽ làm nên

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi bqt208, 30 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bqt208
  Offline

  bqt208

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Các quyết định can ho quan 2 quan trọng nhất của một giám đốc điều hành làm là chọn người chỉ huy thứ hai của họ. Và trong một vai trò thường gắn liền với cái tôi quá lớn, các lãnh đạo doanh nghiệp thực sự tuyệt vời là những người đưa ra quyết định táo bạo của việc thuê một người ở nhiều khía cạnh là tốt hơn so với họ.
  [​IMG]
  Doanh nhân người Canada gọi phó của họ 2iC, ngắn cho thứ hai-trong-lệnh. Thuật ngữ viết tắt quân sự của Anh cho phó chỉ huy của một đơn vị, nhưng ở Canada nó đã trở thành một thành ngữ kinh doanh.

  Khái niệm 2iC thực sự nắm bắt được tinh thần của vị trí tốt hơn mà danh hiệu tiêu chuẩn làm. Nó có một sự đơn giản và trung thực mà nhiều danh hiệu đang mất tích. Bất kỳ người sáng lập lộn xộn biết danh hiệu hoành tráng C cấp là hogwash. Bản chất của hầu hết các startup là chúng ta chiến đấu cho sự sống còn của chúng tôi hàng ngày trong vài năm đầu tiên.

  Liên quan đến: Làm thế nào để Thêm quản lý cao cấp để Startup của bạn mà không bị mất đội đầu tiên của bạn

  Trong những năm đầu của một công ty, không có nhiều chỗ cho vẻ rực rở và lễ. Chúng tôi bỏ vì 95 phần trăm các phần khởi động thất bại. Danh hiệu C-Suite? Giám đốc điều hành? Tổng thống? Giám đốc điều hành? Nghiêm túc? Trong giai đoạn đầu, khởi động, chúng ta thường ngồi ở bàn kim loại trong một garage run lên vì lạnh hoặc đổ mồ hôi từ nhiệt. Tiêu đề ưa thích? Hãy cho tôi một break!

  Phó của bạn có thể là một người muốn tránh sự chú ý - hoặc có lẽ một người nào đó sẵn sàng chờ đợi đến lượt mình trong công việc hàng đầu. Nhưng điều quan trọng hơn các cấu trúc lãnh đạo giảng dạy trong các trường kinh doanh là phải có một 2iC người là tốt hơn và thông minh hơn bạn đang có. Trong những cách? Những điều này, ít nhất.

  1. Braver hơn bạn
  Tuyệt vời sáng lập bắt đầu mọi việc vì họ phải làm. Chúng không được để đầy xác tín, hay tuyệt vọng hoặc cả hai, họ không có sự lựa chọn để xay tiếp. Nó gần như một mệnh lệnh sinh học. Sau một hạt giống như bạn trong khi bạn theo đuổi tầm nhìn của bạn, tuy nhiên, đòi hỏi lòng dũng cảm - và một người tin tưởng vào nguyên nhân. Hãy suy nghĩ như thế nào Steve Ballmer hỗ trợ Bill Gates tại Microsoft, chăm sóc của doanh nghiệp nitty-gritty của quản lý, trong khi người sáng lập tưởng tượng những ý tưởng mới.

  2. Có một lệnh tốt hơn về chi tiết hơn bạn
  Người sáng lập có xu hướng dot-kết nối và over-the-horizon nhà tư tưởng. Đại 2iCs là một cơ sở dữ liệu đi bộ nguồn lực thực tiễn - con người, tài chính, thời gian, mục tiêu và chiến thuật. Và sự kỳ diệu thực sự đến khi họ thêm cấu trúc xung quanh bạn mà không thách thức lãnh đạo của bạn. Người này phải phù hợp với tay trong tay với bạn, và làm việc đó chặt chẽ quá.

  Điều đó thiết kế name card sẽ không xảy ra nếu chúng giống như bạn. Nghĩ rằng Bill Clinton và Al Gore. Đến từ Arkansas không có kinh nghiệm Washington, bà Clinton đã chọn Beltway nội consummate là phó chủ tịch của mình. Gore là một wonk chính sách và các con trai của một chính trị gia người đã trở thành một Thượng nghị sĩ Mỹ quá. Clinton đã có uy tín, Gore có thể tập hợp phiếu bầu để biến ý tưởng thành luật.

  Liên quan: 6 đặc điểm của nhà lãnh đạo quân sự vượt trội đó Áp dụng trong thế giới kinh doanh

  3. Có nhiều kinh nghiệm hơn bạn
  2iC của bạn cần phải biết địa hình, ngành công nghiệp và những khuyết tật của kinh doanh của bạn tốt hơn so với bạn. Quan trọng nhất, một 2iC lớn hơn là chiến xám hơn bạn. Hãy nghĩ Dick Cheney. Khi George W. Bush đã tìm cách tổng thống, thống đốc Texas phải đối mặt với các mối quan tâm về kinh nghiệm của mình. Nhập Cheney, người phục vụ trong Nhà Trắng dưới Richard Nixon và Gerald Ford, trở thành Tham mưu trưởng, đã phục vụ trong Quốc hội Mỹ và là Bộ trưởng Quốc phòng. Cùng với nhau, với Cheney là phó tổng thống, kinh nghiệm đã không còn là một mối quan tâm.

  4. khiêm tốn hơn bạn
  Một trong những điều đó làm cho bạn một người sáng lập đã sẵn sàng của bạn - thậm chí mong muốn của bạn - để đưa những ý tưởng của bạn và danh tiếng của bạn trong ánh đèn sân khấu. Hầu hết các thành viên sáng lập là không nhút nhát và nhu mì, vì vậy việc tìm một 2iC người một chút thoải mái với một hồ sơ thấp hơn có thể là một điều tốt. Đó có thể là một người muốn được chuẩn bị chu đáo cho sự chú ý, hoặc ai đó hạnh phúc ở lại trong bóng tối của bạn. Warren Buffett Berkshire Hathaway nhận được tín dụng như đầu tư giá trị tốt nhất thế giới, nhưng đằng sau anh là Charlie Munger, người lặng lẽ nhịp đập của thị trường chứng khoán năm này qua năm khác. Munger có thể đã tránh được sự chú ý, nhưng ông đã trở thành một tỷ phú tự lập.

  Hầu như vẻ như tôi đang nói rằng bạn cần phải tìm một phiên bản tốt hơn của bạn ... hơn bạn. Phải không?

  Vâng, đó là những gì tôi đang nói! Bạn muốn có một 2iC mà làm cho tất cả mọi người nói, "Có phải là trí tưởng tượng của tôi, hoặc là bạn thứ hai-trong-lệnh thông minh hơn bạn không?", "Không có vi phạm, nhưng tôi thực sự thích làm việc với 2iC của bạn. Anh / cô ấy là tuyệt vời. "Thành viên trong nhóm của bạn có thể thoải mái chuyển sang 2iC của bạn với những câu hỏi của họ và các vấn đề của họ. Bạn muốn các thành viên hội đồng quản trị của bạn để lướt qua một cách tinh tế tại 2iC của bạn khi bạn nói với họ điều gì đó, để trực ruột kiểm tra xem những gì bạn nói là về mục tiêu.

  Đó là một trật tự cao, tất nhiên, bởi vì bạn cũng đang tìm kiếm một lệnh thứ hai-trong-- không phải là một nhà lãnh đạo. Nhiều người trong số rất nhiều những người đáp ứng tất cả các tiêu chí tôi đã đặt ra ở trên đang tìm kiếm các khe cắm đầu, và thẳng thắn, một trong những bạn muốn là đủ tốt để làm điều đó. Đó là vô cùng quý giá, bởi vì khi nó đến thời gian để bán công ty của bạn, bạn sẽ có một sự thay thế sẵn sàng chuẩn bị chu đáo cho bạn.

  Cuối cùng, một phó tuyệt vời là một công cụ mà sẽ giúp bạn có được công việc làm đúng. Archimedes có thể ưa thích một đòn bẩy trong quest của mình để di chuyển thế giới, nhưng tôi sẽ phải mất một 2iC hiện tượng.
   
>

Chia sẻ trang này