1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tiểu phẫu cắt cánh mũi siêu tự nhiên

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv, 18 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv
  Offline

  duythangtmv

  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Trong nghành thẩm mỹ hiện nay phẫu thuật cắt cánh mũi đơn giản chỉ là tiểu phẫu . Phẫu thuật nội soi cuộn cánh mũi được khá nhiều người tin dùng vì nó đơn giản, an toàn và đặc biệt không gây nhiều đau đớn sau phẫu thuật.

  Trong trường hợp này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ phẫu thuật cuộn cánh mũi, giúp mũi thon gọn vào trong mà không cần tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi dư thừa.

  >>> thu gọn cánh mũi nội soi

  >>> phẫu thuật cắt cánh mũi

  Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám. Đây là bước tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mũi. Đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức chuyên sâu trong phẫu thuật tạo hình cũng như kinh nghiệm bởi nhìn ra được điểm cần thu nhỏ từ đâu ở cánh mũi thật không dễ dàng chút nào.

  Sang bước hai, bác sĩ sẽ gây mô tại vùng chân mũi và cánh mũi để chuẩn bị cho quá trình thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp nội soi.

  Cuối cùng là tiến hành cuộn cánh mũi bằng công nghệ nội soi. Các bác sĩ sẽ đưa các thiết bị camera vào bên trong chân mũi kết hợp với chỉ để cuộn cánh mũi. Chỉ sẽ được luồn phía dưới chân cánh mũi nhằm cuộn nhỏ chiều rộng của cánh mũi đến mức phù hợp nhất.

  Kết quả thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nội soi

  - Hiệu quả an toàn và lâu dài, tạo cho bạn chiếc mũi hoàn hảo như mong muốn.

  - Thu gọn cánh mũi nội soi mang lại hiệu quả an toàn và lâu dài

  - Hai cánh mũi kết hợp với các chi tiết khác của mũi giúp mũi thon gọn và thanh thoát trên khuôn mặt.

  - Mũi được thu nhỏ sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc và giao tiếp.

  - Mũi đẹp hơn sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi. Hai cánh mũi được cuộn vào trong đến mức có thể và phù hợp cân đối trên khuôn mặt.

  Xem thêm bài viết :

  >>> phẫu thuật nâng mũi hàn quốc
   
Tags: nâng mũi
>

Chia sẻ trang này