1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tiêu chuẩn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế phòng karaoke

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi namduockt, 29 Tháng một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. namduockt
  Offline

  namduockt

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Nhu cầu giải trí karaoke ngày một phố biến, do vậy mà nhu cầu thiết kế phòng karaoke ngày càng được mở rộng. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế phòng karaoke như thế nào để phù hợp với nhu cầu của bạn là điều bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.
  Khi bạn có nhu cầu thiết kế phòng karaoke. Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp là rất cần thiết. Những người có kinh nghiệm luôn mang đến một phòng karaoke mới lạ, độc đáo, hơn nữa lựa chọn đơn vị uy tín còn giúp cho nhà đâu tư không phải lo lắng quá nhiều về thẩm mỹ nghệ thuật, trang trí phòng karaoke. Một công ty uy tín có đầy đủ nhân viên để làm việc đó thay bạn.
  VinaPro là một đơn vị với 7 năm kinh nghiệm, một đội ngũ thi công nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc luôn làm việc theo một quy trình thiết kế thi công nội thất phòng karaoke
  [​IMG]
  Tiêu chuẩn nào quyết định cho một phòng karaoke mang tính chuyên nghiệp. Tiêu chuẩn ở đây có nghĩa là sự kết hợp phù hợp giữa âm thanh và ánh sáng, đặc biệt là hệ thống âm thanh quyết định đến chất lượng phòng hát có đảm bảo hay không đây là yếu tố tối cần thiết kế mà bất cứ đơn vị nào cũng cần phải chú ý đến.
  Quán của bạn có hiện đại, có đẹp, có lộng lẫy đến mấy nhưng về âm thanh lại chán ngắt khiến các vị khách đến đây một lần vã sẽ không bao giờ xuất hiện lần thứ hai. Đó là lý do quán bạn phải đóng cửa hoặc cải cách phòng hát của mình ngay lập tức. Vậy phải thiết kế phòng Karaoke như thế nào để đảm bảo chất lượng tốt về cách âm. Nhà đầu tư cần lưu ý tới những điều sau: Phòng karaoke cách âm tốt phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật thi công xử lý âm thanh một cách triệt để.

  Mọi chi tiết liên hệ:
  Công ty cổ phần KT & NT Vinapro
  Địa chỉ: 96 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nôi
  Website: *vinapro.vn
   
>

Chia sẻ trang này