1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tiêu chí lựa chọn căn hộ chung cư đảm bảo cho sự an toàn của gia đình

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi trthientuong, 21 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. trthientuong
  Offline

  trthientuong

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Từ trước đến nay đã có rất nhiều vụ cháy xảy ra ở các tòa chung cư gây hậu quả từ nhẹ cho đến nghiêm trọng. Chính vì thế nhiều người sống và có ý định sống ở chung cư luôn trong tâm trạng lo lắng về vấn đề an toàn tính mạng và của cải.

  Cuộc sống ở chung cư có rất nhiều điểm khác biệt so với sống trong một căn nhà độc lập, số lượng người khá đông nên việc thoát thân trong các trường hợp xảy ra hỏa hạn là vô cùng khó khăn và hạn chế. Để tránh các tình trạng đó thì bạn nên có sự lựa chọn căn hộ chung cư tốt, đảm bảo được những tiêu chí nhất định.

  [​IMG]

  ===> Xem thêm: xay dung nha o, thiet ke nha xuong, cong ty thiet ke nha dep

  - Chung cư không quá cao tầng, chỉ khoảng 10 tầng là vừa, không nên chọn tầng cao quá. Khi ở tầng cao, sẽ khó khăn hơn cho việc chạy thoát hiểm hoặc cứu hộ khi xảy ra hỏa hoạn.

  - Chung cư có khoảng trống và đường nội bộ vòng quanh đủ để xe cứu hỏa đi vào và áp sát chân công trình ở bất kỳ vị trí nào trên mặt bằng.

  - Giao thông thuận tiện, logic, mạch lạc. Khoảng cách từ căn hộ hoặc bất kỳ điểm nào trên mặt bằng đi về các cửa thoát hiểm không quá dài. Hành lang, sảnh cầu thang phải đủ rộng để thoát hiểm. Thang máy và thang bộ phải đảm bảo đủ công suất tải khi đông người.

  Đây là vài trong số rất nhiều các tiêu chí cần quan tâm khi chọn lựa một căn hộ chung cư để ổn định cuộc sống, sự an toàn là tiêu chí bạn nên đặt lên hàng đầu nhằm bảo toàn thân thể, tài sản nếu chẳng may xảy ra tình huống xấu.
   
>

Chia sẻ trang này