1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ thuê chỗ đặt server

Thảo luận trong 'Domain, Hosting' bắt đầu bởi thutrangpx, 7 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thutrangpx
  Offline

  thutrangpx

  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào thì chất lượng dịch vụ luôn là điều mà người dùng quan tâm đầu tiên. Với một dịch vụ có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp như dịch vụ thuê chỗ đặt server thì chất lượng của dịch vụ lại càng được các doanh nghiệp đánh giá kỹ lưỡng hơn rất nhiều.

  Chất lượng của dịch vụ Thuê chỗ đặt máy chủcó ảnh hưởng lớn đến hoạt động của doanh nghiệp. Chỗ đặt máy chủ chất lượng sẽ giúp cho hệ thống máy chủ hoạt động hiệu quả từ đó hiệu quả công việc của doanh nghiệp được nâng cao. Để đánh giá chất lượng của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ có một vài tiêu chí sau:

  1. Vị trí trung tâm dữ liệu: Trung tâm dữ liệu có vị trí càng gần doanh nghiệp càng được đánh giá tốt hơn. Với khoảng cách gần thì việc quản trị máy chủ, hỗ trợ kỹ thuật hay khắc phục sự cố sẽ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.

  2. Các đầu nối băng thông dành cho dịch vụ Thuê chỗ đặt servercủa đơn vị cung cấp: Hệ thống thông tin của doanh nghiệp sẽ mở rộng theo từng ngày, đến một thời điểm, băng thông của dịch vụ doanh nghiệp đang sử dụng không còn đủ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, buộc doanh nghiệp phải nâng cấp băng thông. Doanh nghiệp nên tìm hiểu về khả năng mở rộng băng thông của đơn vị cung cấp để thuận lợi cho việc nâng cấp băng thông khi doanh nghiệp có nhu cầu

  3. Thông tin, dữ liệu trên máy chủ có an toàn: Thông tin được coi như là phần xương sống của mỗi doanh nghiệp. Một khi thông tin của doanh nghiệp bị tấn công hay đánh cắp thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Để đảm bảo an toàn, bảo mật cho các thông tin của doanh nghiệp, doanh nghiệp nên nắm rõ hệ thống an ninh, bảo mật tại chỗ đặt máy chủ.

  4. Cơ sở hạ tầng tại Data Center: Đây là tiêu chí không thể thiếu trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ thuê chỗ đặt server. Các hệ thống của Data Center sẽ giúp cho máy chủ hoạt động hiệu quả hơn.

  5. Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt server: uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của dịch vụ thuê chỗ đặt server.

  Nếu cả 5 tiêu chí trên đều được đánh giá là tốt thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ mà không phải lo về các vấn đề an ninh, bảo mật hệ thống thông tin, dữ liệu, cũng như máy chủ hoạt động kém hiệu quả, bị gián đoạn.
   
 2. huyentran2108
  Offline

  huyentran2108

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt server: uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của dịch vụ thuê chỗ đặt server.
   
>

Chia sẻ trang này