1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tiêu chí chuẩn để lựa chọn sofa phòng khách nhỏ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi HuePham, 17 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. HuePham
  Offline

  HuePham

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  ghế sofa cho phòng khách nhỏ và những chi tiết nhỏ trong cách lựa chọn mang đến vẻ đẹp hợp lý và hợp nhất. Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn những cách lựa chọn phù hợp từ mầu sắc, họa tiết cho đến kiểu dáng mà bạn để ý khi lưa chọn bàn ghế cho những phòng khách có diện tích khiêm tốn. Mời bạn cùn tham khảo bài viết của chúng tôi.

  1. Kiểu dáng phù hợp

  Kiểu dáng hay kích thước chính là tiêu chí là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến việc bộ ghế sofa đó có phù hợp với không gian phòng khách nhỏ hay không. Bởi một bộ sofa có kiểu dáng bề thế, hoành tráng hay kích thước quá lớn khi đặt vào không gian nhỏ thì sẽ còn bao nhiều phần diện tích cho các hoạt động khách và nhìn có cân đối hay không. Một số kiểu sofa dành cho phòng khách nhỏ như:

  bộ sofa góc

  Sofa văng

  ghe sofa da nang

  [​IMG]

  2. Họa tiết phù hợp

  Tương tự như mầu sắc, hoa tiết in trên vỏ bọc sofa cũng là yếu tố tác động đến thị giác, nó không chỉ có chức năng làm đẹp mà còn giúp tạo hiệu ứng mát mắt, thoái mái, nhẹ nhàng cho phòng không gian. Một số hoạt tiết sofa dành cho phòng khách nhỏ:

  Hoa nhí, chấm bi nhỏ
  Đơn giản, tinh tế
  Thanh thoát, nhẹ nhàng

  3. Mầu sắc phù hợp

  Tạo cảm giác trực quan hay hiệu ứng thị giác cũng là phương án thiết kế nội thất mà hấu hết mọi nhà thiết kế đều áp dụng cho phòng khách nhỏ và trong đó yếu tố mầu sắc được nhắc đến nhiều nhất. Cũng tương tự vậy, bộ sofa có mầu sắc tạo được cảm giác về sự thoáng đãng, rộng rãi thâm chí là sạch sẽ cũng khiến căn phòng khách nhỏ bé trở nên rộng hơn: Một số tone mầu sofa dành cho phòng khách nhỏ như:

  Mầu sáng
  Mầu pastel
  Mầu vintage

  Dựa vào 3 yếu tố, tiêu chí lựa chọn trên đây chúng tôi tin bạn đã biết cách để lựa chọn những bộ sofa dành cho phòng khách nhỏ gia đình mình.
   
>

Chia sẻ trang này