1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Tiếng nhật SOFL - Ngữ pháp tiếng nhật cơ bản phần 6

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi hoamy171994, 14 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoamy171994
  Offline

  hoamy171994

  Bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  ha noi
  Các bạn đã học xong ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản phần một rồi đúng không? Và không để các bạn đợi lâu, hãy chuẩn bị giấy bút, sách vở để học tiếp ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản phần 6 nào.
  Giáo trình học tiếng nhât online - học ngữ pháp tiếng nhật cơ bản

  Ngữ pháp cơ bản phần 6

  おみずを のみます。

  Tôi uống nước.

  Trợ từ 「を」biểu thị tác động trực tiếp của hành động.  としょかんで しゅくだいを します。  Tôi làm bài tập về nhà ở thư viện.  Trợ từ 「で」biểu thị địa điểm diễn ra hành động.  いっしょに コーヒーへ 行きませんか。  Bạn có đi uống cafe với tôi không?  Mẫu câu biểu thị ý nghĩa mời mọc, rủ rê. Thường có đi kèm với 「いっしょに」  また あした 会いましょう。  Hẹn ngày mai gặp.  Mẫu câu biểu thị lời đề nghị cùng làm gì, mang thái độ chủ động của người nói.  [​IMG]

  Ngữ pháp tiếng nhật cơ bản

  Với phương pháp học tiếng nhật hiệu quả nhất chúng tôi đã chắt lọc những nội dụng của các phần ngữ pháp và rút gọn xúc tích nhất để các bạn có thể học hiệu quả hơn.  Ví dụ :  タバコを すいますか。  Bạn có hút thuốc lá không?  いいえ、すいません。  Không, tôi không hút.  どようび、なにを しましたか。  Thứ 7, bạn đã làm gì?  にほんごを べんきょうしました。それから、えいがを みました。  Tôi đã học tiếng Nhật. Sau đó, tôi xem phim.  どこで このかばんを かいましたか。  Bạn đã mua cái cặp sách này ở đâu?  デパートで かいました。  Tôi mua ở bách hóa.  こんばん、いっしょに えいがを みませんか。

  [​IMG]

  Ngữ pháp tiếng nhật

  tài liệu học tiếng nhật mới nhất và chính xác nhất giúp các bạn học online tại nhà hiệu quả hơn  Tối nay, bạn đi xem phim với tôi không?  はい、いいですね。みましょう。  Ừ, hay đấy, cùng đi xem nhé.  Hội thoại:  A:いっしょに コンサートへ 行きませんか。    Bạn đi xem hòa nhạc với tôi nhé?  B:なんのコンサートですか。  Hòa nhạc gì vậy?  A:クラシックのコンサートですよ。  Nhạc cổ điển đấy.  B:いいですね。いつですか。  Nghe hay đấy. Khi nào vậy?  A:こんばんの 7じはんです。  Tối nay, lúc 7h30.  B:はい、わかりました。 じゃ、7じに りょうで 会いましょう。  Tớ hiểu rồi. Thế thì hẹn gặp ở ký túc xá lúc 7 giờ nhé.

  Qua phần 6 giáo trình ngữ pháp tiếng nhật cơ bản này các bạn đã có thể hiểu và sử dụng các mẫu câu đơn giản. Phần nào cũng định hướng được cách học tiếng nhật online hiệu quả. Mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể comment bên dưới bài viết. chúng tôi sẽ có phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

  Nguồn : ( Trung tâm tiếng nhật SOFL )
   
>

Chia sẻ trang này