1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỔNG QUÁT TẠI OCEAN VINH

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi ocean_vinh, 7 Tháng bảy 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. ocean_vinh
  Offline

  ocean_vinh

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp thích hợp cho người lớn, những ai muốn nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Anh cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.
  Với phương pháp học tiếng Anh “Speak - up”, học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Anh một cách tự tin, âm giọng chuẩn.
  OCEAN giảng dạy trên Phương tiện nghe nhìn hiện đại: học trực tiếp trên máy chiếu - OVERHEAD PROJECTOR nhằm giúp học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng, hiệu quả và phát triển tốt kỹ năng NGHE - NÓI.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Lô 02 - Khu liền kề CT1, tòa nhà Handico - Quang Trung - TP Vinh.
  ĐT: 038.868.75 75 - 038.868 7676 .
  Email:
  ocean_salev@oceangroup.edu.vn
   
>

Chia sẻ trang này