1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tiện tích dự án Tây Hồ Tây Hà Nội

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi ngohuutri, 8 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. ngohuutri
  Offline

  ngohuutri

  Bài viết:
  178
  Được thích:
  0
  Dự án Tây Hồ Tây Hà Nội sở hữu mục tiêu phát triển thành khu đô thị đa chức năng cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong không gian sống xuất sắc, khu văn phòng đẳng cấp, khoảng trống giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua chọn và giải trí sang trọng. Tiện ích dự án Tây Hồ Tây Hà Nộiđem đến 1 cộng đồng văn minh, tiên tiến, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.

  CƠ SỞ HẠ TẦNG hiện đại
  Duy nhất tại STARLAKE , cư dân được sống và tận hưởng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân, đáp ứng xu thế vững mạnh quy hoạch Hà Nội tầm nhìn đến 2030.

  một khu đô thị hoàn chỉnh cho bạn cơ hội trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời trong khoảng trống sống xuất sắc, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm sắm tìm và giải trí sang trọng.

  [​IMG]

  MÔI TRƯỜNG marketing tuyệt vời
  dùng công nghệ logic trong kiểu dáng và tối tân trong xây dựng đối có các công trình tháp tài chính, thương mại, STARLAKE mang đến môi trường kinh doanh chuyên nghiệp cho các doanh nhân trong nước và quốc tế.

  KHU HÀNH CHÍNH MỚI
  Nơi Chính phủ lựa sắm để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, đưa STARLAKE trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của những phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

  BẢN SẮC VĂN HÓA

  Nhà hát Thăng Long – biểu tượng mới của công trình văn hoá nghệ thuật Hà Nội.

  Khu phố nghệ thuật trước tiên tại Hà Nội sẽ được hình thành tại đây. Bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá các sắc màu văn hóa của Việt Nam và thế giới, các không gian thu nhỏ của con phố nghệ thuật Broadway (Mỹ), hay một thoáng Venice (Ý), hay khoảng trống rầm rộ sầm uất của quảng trường Times Square (Mỹ) ngay tại STARLAKE.

  THIÊN ĐƯỜNG mua chọn

  một khu chọn tậu phức hợp sở hữu hầu hết những tiện ích thương mại tân tiến nhất của thế giới, điển hình của bắt mắt sống văn minh và đẳng cấp.

  Nơi hoàn hảo và tiện nghi để những doanh nhân trong và bên cạnh nước làm việc, sắm mua, kết nối và giải trí.

  Cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư xây dựng bao gồm những khách sạn cao cấp, trung tâm tìm tậu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống của cư dân STARLAKE.

  THÀNH PHỐ TRONG MƠ
  Sự vận hành của khí và nước trong không gian Hồ Tây kết nối mang trục thể tích xanh và hệ thống hồ điều hòa tuyệt đẹp tạo cần môi trường sống hài hòa mang thiên nhiên. Kết nối mang Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, STARLAKE hiện đại nhưng vẫn hòa quyện với hệ sinh thái xanh và dung tích mặt nước khu vực, tạo môi trường sống tuyệt vời cho cư dân nơi đây.

  GIÁO DỤC TOÀN CẦU
  Dành 8ha khoảng trống đất cho trường học, STARLAKE coi trọng giáo dục toàn diện ở đa số những cấp. những trường học tiêu chuẩn quốc tế sẽ sánh vai ko kể các trường UNIS, SIS, HIS, CAS, Hanoi Academy… trong khu vực. Nằm sắp những trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam, cư dân tại STARLAKE dễ dàng tiếp cận các cơ sở đào tạo học vấn cao.
   
>

Chia sẻ trang này