1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tiền học phí vào Trường Cao đẳng Dược năm nay là bao nhiêu

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi jangnam, 29 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. jangnam
  Offline

  jangnam

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Cầu giấy hà nội
  Tiền học phí vào Trường Cao đẳng Dược năm nay là bao nhiêu
  cao đẳng y - dược hà nội hà nội đống đa hà nội xét tuyển phải tốt nghiệp cấp 3 năm 2016


  Đào tạo phí tổn là một trong những vấn đề được Bạn quan tâm và đặt nhiều câu hỏi nhiều nhất. Dưới đây là một số lưu ý để help Bạn giải đáp những vấn đề còn vướng mắc:  [​IMG]  Giấy tờ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016 như thế nào?

  Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh học hết cấp 3 năm 2016

  Đăng ký Tuyển sinh năm 2016 cũng đơn giản hơn vì Các bạn chỉ hướng cần nộp phiếu đăng ký ước muốn Tuyển sinh và điền đầy đạt thông tin gồm: tên Thí sinh, điểm thi và nguyện vọng vào Đào tạo ngành, trường nào.

  Học viên có thể nộp qua bưu điện chuyển phát nhanh, hoặc đăng ký Tuyển sinh mạng tại Website trường ĐH - CĐ (nếu trường cho phép xét trực tuyến). Các Trường Đại Đào tạo – Trường Cao đẳng Dược cũng đã hướng dẫn cách đăng ký Tuyển sinh năm 2016 để tăng cơ hội đỗ và tránh tình trạng Thí sinh điểm rất cao nhưng vẫn trượt do không đăng ký đúng cách.

  Cao đẳng Điều Dưỡng tuyển sinh giấy báo điểm xác nhận tốt nghiệp năm 2016


  Giấy tờ nộp sau 14/8 có được Tuyển sinh không?

  Một Thí sinh Các bạn có muốn theo Học Điều Dưỡng Trung Cấp hỏi: Nếu giấy tờ đăng ký Xét tuyển của Thí sinh tính theo dấu bưu điện vẫn hợp lệ nhưng đến sau ngày 14-8 thì có được Xét tuyển không?

  Ban tư vấn Xét tuyển trả lời: Khi đăng ký Xét tuyển qua đường bưu điện, các bưu cục sẽ đề nghị Các bạn khai bản đăng ký, trong đó có số báo danh của Học sinh, mã trường đăng ký Tuyển sinh. Các dữ liệu này sẽ được tụ tập và chuyển cho Bộ GD&ĐT ngay sau khi hết thời hạn đăng ký Tuyển sinh để Bộ cập nhật lên hệ thống và chuyển cho các trường.

  Học sinh không nên để đến ngày rốt cục mới đăng ký Tuyển sinh.

  Các cán bộ Ban tham vấn Xét tuyển cũng khuyến cáo Các bạn không nên để đến phút rút cục mới đăng ký vì có thể Các em sẽ không trượt oan vì không đăng ký được do sự cố nghẽn online. Đặc biệt là những trường đại Học – Trung cấp y Dược Hà Nội có sức hút học sinh lớn. ví dụ như đăng kýnguyện vẳng 1 Y Dược Học Hà Nội Tuyển sinh năm 2016 với tiêu chí chỉ cần Học bạ tốt nghiệp thpt cấp 3 sẽ hút nhiều Thí sinh thành ra các Các bạn cần phải đăng ký sớm để tránh điểm rất cao vẫn trượt.

  Đào tạo phí tổn các trường Cao đẳng Ngành điều Dưỡng năm 2016 tăng hay giảm?

  Những vấn đề nhiều bạn chưa biết được Sĩ tử quan tâm và đặt nhiều câu hỏi nhiều nhất đó là Học phí tổn Cao đẳng Y Dược Hà Nội cao không? Về vấn đề này, Dược sĩ Hồng cán bộ tư vấn Tuyển sinh cao đăng Y Dược Học Hà Nội cho biết: Một trong những yếu tố quan yếu mà Học viên suy nghĩ nên chọn trường nào cho phù hợp? Vì trường tư thường thì Học chi phí cao còn trường công lập như cao đẳng Nghề Dược sĩ Cao đẳng Công nghệ và thương Mại Hà Nội thì được quốc gia cấp ngân sách hỗ trợ nên Học viên được hưởng mức Học chi phí thấp mà chất lượng tập huấn lại tốt, đặc biệt là cơ sở vật chất của khối trường Quân đội được đầu tư hàng trăm tỉ đồng mỗi năm nên có nhiều trang thiết bị đương đại cho Các em Học tập.

  TS Phạm Mạnh Hà, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam cũng đã từng nhắc nhở thêm với Bạn trên các công cụ truyền thông báo chí trong việc chọn trường, chọn ngành học: “Năm nay, các trường rất cao đẳng không bị khống chế điểm sàn, định hướng trúng tuyển ra trường là có thể đủ Điều kiện Xét tuyển vào các trường rất cao đẳng”. Như vậy nếu Học sinh muốn Đào tạo Dược Học Hà Nội của các trường uy tín của Bộ Y tế hoặc Quân Y, trường Cao đẳng Công nghệ và thương Mại Hà Nội thì nên nộp hồ sơ sớm để tránh điểm cao vẫn trượt.
  Trung Cấp y điều Dưỡng thông báo Tuyển sinh cao đẳng ngành Nghề Điều Dưỡng và dược khoa tại Hà Nội với tiêu chí chỉ cần Học bạ THPT.

  Giấy tờ Tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng năm 2016 gồm:

  Phiếu đăng ký Xét tuyển, Giấy chứng nhận kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ để nhập học) đối với Học sinh vừa học xong năm 2016.

  Bản sao bằng THPT đối với Các bạn đã tốt nghiệp xong trước năm 2016.

  Học bạ tốt nghiệp thpt (bản sao photo công chứng)

  Một bao thơ có dán tem thư và ghi rõ địa định hướng liên lạc và số điện thoại của Sinh viên.

  Nơi nộp giấy tờ Xét tuyển vào Cao đẳng Y tế Hà Nội:

  • Học viên có thể nộp ĐKXT trực tuyến ( vào website: caodangduochanoi vn click vào mục ĐKXT Trực Tuyến- điền tin tức theo mẫu)
  • Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Dược Học Hà Nội - Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa định hướng : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  • Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)
   
>

Chia sẻ trang này