1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tích hợp chợ ứng dụng web cho UC Browser 9.5

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 15 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  UCWeb Inc. (UCWeb) là nhà cung cấp công nghệ phần mềm internet di động và các dịch vụ ứng dụng có trụ sở tại Quảng Châu, Trung Quốc. Kể từ khi thành lập vào năm 2004, UCWeb đã cung cấp trình duyệt web di động cho hơn 400 triệu người dùng trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, UC browser còn hỗ trợ người dùng download ứng dụng uc browser miễn phí cho điện thoại mà không tích phí.
  UC Browser, sản phẩm chủ lực của UCWeb, là trình duyệt thích hợp dùng trên hơn 3000 mẫu điện thoại di động của hơn 200 nhà sản xuất điện thoại di động. Ngoài ra, UC Browser còn tương thích với hầu hết các hệ điều hành như Symbian, Android, iOS, Windows Mobile, Win CE, Java, MTK, và Blackberry. Bất cứ điện thoại nào đều có thể download ứng dụng uc browser miễn phí một cách đơn giản.
  1. Trung tâm ứng dụng web
  Ứng dụng Web ngày càng được ưa chuộng do HTML5 ngày càng phổ biến. Trung tâm Ứng dụng Web đã được đưa vào trình duyệt UC Browser để nắm bắt xu hướng mới này. Bạn có thể thêm các ứng dụng ưa thích vào trình duyệt và không còn lo lắng về việc liên tục phải tải về, cài đặt, cập nhật.
  2. Một số tiện ích khác
  [​IMG]
  UC Browser cũng giới thiệu trình xem ảnh Image Viewer, ứng dụng nhỏ UC Homescreen Widget. Trình xem ảnh Image Viewer có chức năng như một album ảnh, thu thập tất cả bức ảnh từ trang web bạn đang truy cập còn UC Homescreen Widget là tiện ích cho phép tạo ra một ứng dụng nhỏ (widget) trên màn hình chính để bạn có thể truy cập UC Browser nhanh chóng hơn. Một số cải tiến đáng chú ý khác gồm có tối ưu hóa phần gõ ký tự, điều khiển bằng cử chỉ và điều chỉnh font chữ.
  Bạn có thể tải ứng dụng uc browser miễn phí cho điện thoại của mình tại đây.
   
>

Chia sẻ trang này