1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Tìm lục tuổi thơi với kính thực tế ảo

Thảo luận trong 'Thông tin' bắt đầu bởi ntuanquancit910, 2 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. ntuanquancit910
  Offline

  ntuanquancit910

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Thực tế ảo dần dần đi vào cuộc sống con người, với những giá trị mà ngành công nghệ này đem lại thì quả thật rất tuyệt với, là công cụ giải trí rất tốt không chỉ dừng lại ở đó mà thực tế ảo còn mang lại niềm vui đến gia đị̀nh Vậy kính thực tế ảo là gì? click để xem nhé.
  Được truyền cảm hứng từ chính những tiến bộ công nghệ trên chiếc dế cưng của mình, sao Việt đã có những giây phút vui vẻ bên các thiên thần nhí cũng như những hình ảnh, trò chơi gắn liền với tuổi thơ của mình với chiếc kính thực tế ảo ảo diệu.

  Trải nghiệm kính thực tế ảo cùng sao Việt

  [​IMG]

  Hà Anh Tuấn đã có một ngày vui thả ga cùng cháu trai của mình. Để “chiêu dụ” thiên thần nhí này, anh chàng đã mang cả lòng đại dương ảo đến bên cạnh cháu trai thông qua bộ đôi Galaxy Note7 và kính thực tế ảo VR Gear thế hệ mới. Với khả năng hiển thị hình ảnh theo chuẩn HDR, tương đương với chuẩn phim chiếu rạp, thế giới thực tế ảo trên Galaxy Note7 sẽ chân thực và sống động hơn rất nhiều. Nhìn biểu cảm đầy phấn khích này, có thể thấy Hà Anh Tuấn như tìm lại được tuổi thơ với những ký ức đẹp nhất về biển bên cháu trai của mình.

  Thật thú vị đúng không các bạn? Kính thực tế ảo có thể mang lại nhiều niềm vui cho gia đình bạn trong trong cuộc sống đấy.
   
>

Chia sẻ trang này