1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thụy Sĩ - Nơi trượt tuyết lý tưởng cho bạn (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Geneva là thành phố lớn thứ 2 của Thụy Sĩ sau khi Zurich. Đây là thủ phủ của Cộng hòa và Canton của Geneva. Nó có một dân số rất lớn mà chủ yếu là phần nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ. Geneva cũng được biết đến như một thành phố toàn cầu và là một trung tâm quan trọng đối với chính sách ngoại giao với các tổ chức lớn trên thế giới có trụ sở chính nằm ở đây. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Thụy Sĩ tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thuy-si-n1745 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Các tổ chức quốc tế như Hội Chữ thập đỏ và một số cơ quan của Liên Hợp Quốc (LHQ) đóng trụ sở ở đây. Một số tổ chức lớn có trụ sở ở đây như sau:

  1) Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO)
  2) Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO)
  3) của Liên Hợp Quốc Cao ủy về người tị nạn (UNHCR)
  4) Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)
  5) của Liên Hợp Quốc Cao ủy Nhân quyền (UNHCHR)

  Kinh tế Geneva chủ yếu là dịch vụ theo định hướng. Thành phố có một khu vực tài chính cũ và rất quan trọng mà chuyên về ngân hàng tư nhân và quản lý tài sản trị giá 1 nghìn tỷ USD. Ngoài các tổ chức tài chính, gã khổng lồ đa quốc gia như Electronic Arts, Sun Microsystems, INVISTA, Procter & Gamble, Caterpillar và DuPont có trụ sở châu Âu của họ trong thành phố này. Hewlett Packard có trụ sở châu Âu, châu Phi và Trung Đông trong Meyrin, gần Geneva. Đại lý ve may bay di Thai Lan Turkish của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Geneva đã được biết đến đồng hồ của mình trên toàn thế giới. Một số công ty như đồng hồ Rado, Omega, Gallet, Petek Philippe vv có văn phòng của họ ở đây. Hai nhà sản xuất của các hương vị và nước hoa ở cấp quốc tế cũng có những đơn vị sản xuất của họ tại Firmenich và Givaudan. Ngoài lề: ve may bay di My Delta Airlines cho độc giả.

  [​IMG]

  Geneva có một hệ thống giao thông đẳng cấp thế giới trong đó bao gồm xe điện, đường ray, xe buýt và thành phố airports.The được phục vụ bởi các sân bay quốc tế Geneva Cointrin. Đó là tiếp tục liên kết bởi trạm Geneva Airport đường sắt đến mạng lưới đường sắt của Thụy Sĩ, và mạng lưới SNCF của Pháp, trong đó bao gồm kết nối đến Paris, Marseille và Montpellier bởi TGV. Nó cũng được kết nối bởi các đường cao tốc của cả nước (Thụy Sĩ và Pháp).
   
>

Chia sẻ trang này