1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thụy Sĩ - Nơi trượt tuyết lý tưởng cho bạn (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một số những khu nghỉ mát trượt tuyết ở Thụy Sĩ bao gồm Andermatt, Familie Winterurlaub và Verbier. Andermatt nằm ở giữa Gotthard ở Thụy Sĩ. Nó có một khu vực trượt tuyết rộng lớn. Khu nghỉ mát trượt tuyết bao gồm 4 khu vực có nền văn hóa và khí hậu khác nhau. Các môn thể thao mùa đông mà có sẵn ở Andermatt bao gồm tự do, sledging, giày đi tuyết và trượt tuyết. Có rất nhiều khách sạn, lương hưu và căn hộ tại Andermatt. Nhiều nhà hàng được xây dựng trên các khu vực miền núi. Các nhà hàng cung cấp một loạt các món ăn quốc tế và địa phương ngon. Andermatt kinh nghiệm nắng nhẹ trong suốt cả năm. Các đỉnh núi luôn được bao phủ bởi tuyết. Ve may bay di Thuy Si là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.

  [​IMG]

  Để khám phá những khu vực Gotthard, khách du lịch có thể ở tại một trong những khách sạn. Nếu bạn có 33 cách để giành chiến thắng thẻ, bạn sẽ được quyền sử dụng các dịch vụ giao thông vận tải trượt tuyết ở một mức giá giảm giá. 33 cách để giành chiến thắng thẻ cho phép bạn thưởng thức từ 15 - 50% giảm giá. Các Ursern Valley là một khu trượt tuyết tuyệt vời. Nó cung cấp 20 thang máy trong khu vực trượt tuyết. Nó có hơn 125 km đường trượt tuyết trượt tuyết. Nếu bạn đi đến đứng trên 3000 m Gemsstock cao, bạn sẽ có thể nhìn thấy hàng trăm đỉnh núi. Các Bernhard-Russi-Run là một hoạt động phổ biến da. Tên Bernhard-Russi-Run có nguồn gốc từ nhà vô địch Thế vận hội Olympic ở Sapporo. Có 2 snowparks bao gồm Gemsstock und Skilift Tegia Gronda Sedran. Andermatt cũng có một trung tâm đào tạo thác. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Thai Lan gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Familie Winterurlaub tọa lạc tại một trong những khu vực núi cao nhất Thụy Sĩ. Khách du lịch sẽ có thể đi trượt tuyết trên độ cao 3600 m. Có rất nhiều cửa hàng và các khu vực vui chơi giải trí. Familie Winterurlaub cung cấp 26 km đường mòn dài. Chạy đường mòn từ Saas Balen để Eyenalp. Các xe buýt đưa đón sẽ lấy bạn đến các điểm khác nhau trên đường mòn. Có rất nhiều đường trượt tuyết trượt băng tại khu nghỉ mát trượt tuyết. Các đường trượt tuyết trượt băng nghệ thuật có một khoảng cách 4-8 km. Saas Fee có một 6km đường mòn xuyên quốc gia này là miễn phí và có sẵn cho tất cả các du khách. Familie Winterurlaub mở cửa từ tháng đến tháng Hai. Các bức tường đá tại khu nghỉ mát cho phép bạn thực hiện leo núi đá cho người mới bắt đầu và các chuyên gia. Xem thêm tin mới: ve may bay di My Delta ở đây.

  [​IMG]

  Verbier là một khu nghỉ mát trượt tuyết quốc tế ở Thụy Sĩ. Nó có 4 paraskiing cất cánh bao gồm cả khu Les Ruinettes, Les Attelas, Savoleyres và La Tournelle. Thung lũng Bagnes có một số con đường mòn giày đi tuyết. Những con đường mòn snowshow có một khoảng cách 45 km. Các chuyến đi bộ có sẵn trong mức độ khó khăn khác nhau. Tại mỗi đường mòn, có một bảng thông tin để thông báo cho du khách về hồ sơ cá nhân của và lời khuyên của mỗi con đường mòn. Chạy xe trượt băng là một đánh dấu 10 km chạy. Lệ phí nhập cảnh cho chạy xe trượt băng là CHF 26 mỗi người lớn. Đối với học sinh và những người cấp cao, lệ phí nhập xe trượt băng là CGF 26 Trung tâm Thể thao Verbier cung cấp một hồ bơi nước nóng trong nhà 12 x 25 m. Các tiện nghi khác có sẵn trong Trung tâm Verbier thể thao bao gồm phòng tắm hơi, phòng tắm Thổ Nhĩ Kỳ và tắm nắng. Bạn cũng có thể thực hiện hoạt động thao như bóng quần và tường leo núi tại Trung tâm Verbier Thể thao trong mùa đông. Các Mondzeu Hồ bơi mở cửa vào mùa đông. Mondzei bơi có 10 x 20m poo trong nhà, phòng tập thể dục, trung tâm massage và bể sục.
   
>

Chia sẻ trang này