1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thụy Sĩ - Đểm đến mơ ước cho kỳ nghỉ (Phần 8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đang tìm kiếm để có được từ tất cả, hãy xem xét Thụy Sĩ. Đất nước này được coi là một nồi nóng chảy cho nước Pháp, Đức và Italy tạo ra sự pha trộn hoàn hảo cho vẻ đẹp và văn hóa. Nếu bạn đang tìm kiếm kinh nghiệm châu Âu, lựa chọn nào tốt hơn Thụy Sĩ. Dịch vụ hộ chiếu trực tuyến có thể được tìm thấy dễ dàng và sẽ làm cho nhu cầu về một sự thay thế hộ chiếu khẩn cấp một cách dễ dàng. Đặt ve may bay tu Sai Gon di Thuy Si du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Một môn thể thao yêu thích trong lĩnh vực này là đi bộ đường dài và thu hút nhiều người. Cảnh quan thiên nhiên đẹp và đầy dẫy rất đa dạng như vậy sẽ có một cái gì đó mới cho leo núi để xem khắp mọi nơi. Con đường mòn dọc theo sông băng lớn nhất thế giới là Aletsch Panoramaweg và đã được đặt tên cho một di sản thế giới. Các Lavaux Vineyard Terraces cung cấp một cơ hội để có một kinh nghiệm ngoại thành hơn trong khi đi bộ đường dài và là một di sản thế giới. Nhà máy rượu vang rất nhiều trong lĩnh vực này và các mẫu của các loại rượu vang ngon đang chờ đợi bạn để thử. Các Appenzell Alpine Trail với vẻ đẹp của hoa và cảnh quan đẹp như tranh vẽ có thể được so sánh với nơi nào khác trên thế giới.

  Lý do phổ biến hầu hết mọi người đi du lịch đến Thụy Sĩ là trượt tuyết. Alpine dốc cung cấp một kinh nghiệm đẳng cấp thế giới cho những người yêu thích trượt tuyết của bất kỳ cấp độ kỹ năng. Khu nghỉ mát rất nhiều vì vậy bất cứ vị trí bạn chọn, phòng sẽ được thoải mái và quyến rũ. Vẻ đẹp của ngọn núi hùng vĩ bao quanh bạn ở khắp mọi nơi để opts ảnh rất nhiều. Tin hot: Vé máy bay đi Mỹ giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  Đối với người nghiện thực phẩm, thiên đường đang chờ bạn ở Thụy Sĩ. Họ được biết đến trên toàn thế giới cho thực phẩm và rượu vang của họ với ba điểm tham quan chính là rượu vang, pho mát và sô cô la của họ. Có giống các tour du lịch, bạn có thể lựa chọn cung cấp các giới thiệu về thành phố, nhà máy rượu vang và pho mát Thụy Sĩ và sô cô la các nhà máy. Đại lý ve may bay tu Sai Gon di Thai Lan của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Rất nhiều di tích lịch sử và lịch sử thú vị làm cho Thụy Sĩ là một điểm đến đáng ngạc nhiên cho người tìm kiếm cuộc phiêu lưu lịch sử. Bao giờ nghĩ rằng quý khách đến thăm một lâu đài? Thụy Sĩ có thể cung cấp một lần đối với một số trong những kỳ quan thời Trung cổ đẹp nhất của thế giới bao gồm lâu đài Steinsberg, nằm trên một ngọn đồi, hoặc Lâu đài Chenaux, một pháo đài đá. Một lâu đài nổi tiếng là Kyburg đó cũng là một bảo tàng nơi lịch sử và các khía cạnh của cuộc sống lâu đài đã được ghi nhận. Tu viện Thánh Gioan đã được đặt tên một di sản thế giới và được xây dựng vào thế kỷ thứ 8. Bức tranh tường thời trung cổ, sơn và kiệt tác, rất nhiều trong tu viện này và cung cấp cho khách một cái nhìn trở lại lịch sử Thụy Sĩ.
   
>

Chia sẻ trang này