1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thụy Sĩ - Đểm đến mơ ước cho kỳ nghỉ (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Lãnh đạo du lịch của chúng tôi biết chỗ đó và trong những ngày tiếp theo sửa đổi hành trình như vậy mà chúng ta đã thấy tốt nhất của khu vực. Sự thay đổi lớn đầu tiên nhìn thấy chúng tôi đi xe lửa và một cáp treo từ Kiental First, một trạm tại 2.168 mét trên mực nước biển. Quan điểm vào thung lũng là một bay lên là tuyệt vời, nhưng vào ngày này những đám mây che khuất chúng vào phần cuối cùng của chuyến đi. Thời tiết đã không ngăn cản chúng tôi đi bộ đường dài để một túp lều trên núi ở đầu Faulhorn, thêm 500 mét cao hơn. Bao bọc trong sương mù và với nhiệt độ gần bằng không, chúng tôi rất thích môi trường xung quanh ấm áp và thức ăn nóng ở đây. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Thụy Sĩ tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thuy-si-n1745 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Buổi chiều là bắt buộc và một số người trong chúng ta leo lên xuống trong thung lũng để mua sắm, trong khi một số người trong chúng ta tiếp tục đi lang thang của họ dọc theo dãy núi ngăn cách Grindelwald và Brienz thung lũng. Trong thời tiết tốt các quan điểm trên hồ nước quanh Interlaken sẽ là tuyệt vời, nhưng ngay cả trong sương mù bầu không khí phấn khởi, với mỏm đá và giọt dốc thấp thoáng trong những đám mây bao giờ thay đổi. Xem thêm thông tin về ve may bay tu Ha Noi di My tại đây.

  Một ngày khác chúng tôi đã một đường sắt giá đỡ và bánh răng để sườn núi trên Lauterbrunnen vào và tăng các tuyến đường cao đẹp để Muerren. Đi bộ đường dài ở phía tây của thung lũng chúng tôi rất thích khung cảnh ngoạn mục của Eiger, Monch và Jungfrau, một số ngọn núi cao nhất ở miền Trung-Thụy Sĩ. Ăn trưa dã ngoại của chúng tôi, cung cấp và Explore thích vào những ngày khác đã có một loạt tuyệt vời và lượng thức ăn, đã có trên thúc đẩy ngược lại những đỉnh núi đẹp và nhìn ra thung lũng sâu bên dưới.

  Một chuyến tham quan tùy chọn không có ai nên bỏ lỡ là đi đào tạo để Jungfraujoch, tại 3573 mét ga cao nhất châu Âu. Nằm trên sườn núi tuyết giữa Monch và Jungfrau, trạm cung cấp tầm nhìn ngoạn mục tất cả các cách vào Pháp và Đức ở phía bắc và trên sông băng Aletsch kéo dài đi về phía nam. Người ta có thể tham gia vào một số hoạt động mùa đông mà làm cho bất cứ cười khúc khích Canada tự trọng, nhưng một đi bộ tốt sẽ đưa bạn vào các sông băng hoặc một quan điểm gần đó. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di Thai Lan Turkishairlines để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Một số người trong chúng ta không có đủ đi bộ đường dài và quyết định ném vào một tăng chót, dọc theo chân Eiger North Face nổi tiếng. Coi unclimbable trong nhiều năm, và đỉnh núi Eiger liền kề của nó lờ mờ trên cao bạn và đi lang thang này thực sự cho phép bạn đánh giá cao quy mô tuyệt đối của các dãy núi. Bernese Oberland thực sự là một khu vực có rất nhiều để làm và nhìn thấy những người của tất cả các khả năng thể chất. Hãy đi bộ chuyến đi Bernese Oberland nếu bạn muốn một kết hợp của tăng vọt lên kế hoạch và tùy chọn, hoặc khám phá của Alpine Trails nếu bạn muốn ghé thăm này và các khu vực núi cao lớn khác (như Mont Blanc và Matterhorn) trên một chuyến đi vất vả.
   
>

Chia sẻ trang này