1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thụy Sĩ - Đểm đến mơ ước cho kỳ nghỉ (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một đại diện từ tất cả các văn phòng bán lẻ trên khắp Canada gần đây đi kèm với Trek lễ Tổng thống Allan Ronneseth trên Khám phá chuyến đi trên toàn thế giới đi bộ trong Bernese Oberland. Hóa ra là một chuyến đi tuyệt vời với một kết hợp tuyệt vời của các hoạt động cho tất cả các cấp độ tập thể dục, cảnh quan đẹp, mua sắm tốt và rất nhiều chuyến du ngoạn tùy chọn và thời gian để thư giãn. Mua vé máy bay đi Thụy Sĩ tại đây để khám phá quốc gia đầy năng động này.

  [​IMG]

  Chúng tôi tham gia vào nhóm trong làng kỳ lạ của Kandersteg. Nép mình bên dưới các đỉnh núi thấp hơn của Bernese Oberland, điều này là khá nhiều một đường phố thị trấn lót bằng gỗ, khách sạn và nhà hàng và ít lưu lượng truy cập. Chúng tôi sử dụng Kandersteg như một cơ sở để đi bộ lên Oeschinensee, một hồ nước trên núi đẹp ở độ cao 1580 mét, khoảng 500 mét leo lên khỏi làng. Đây là một ngày ấm áp đến cho chúng ta một hương vị của những gì mức độ đi bộ đường dài được. Xem thêm tin mới: ve may bay tu TPHCM di My ở đây.

  Hóa ra không ai có bất kỳ vấn đề thực tế với điều này và một số người trong chúng ta quyết định mở rộng tăng với một mạch lên trên các vách đá nhìn ra hồ, trong khi một số thư giãn trong ánh mặt trời thưởng thức một ly bia rất xứng đáng. Ngày thứ ba của chuyến đi nhìn thấy chúng tôi đi lang thang từ Kandersteg để Kiental, một ngôi làng kỳ lạ (như một vấn đề của thực tế tất cả các thôn trong Bernese Oberland dường như rất kỳ lạ.) Trong thung lũng tiếp theo. Việc tăng đã cho chúng tôi qua các khu rừng và đồng cỏ núi cao đó, vào mùa hè, được bao phủ bởi thảm hoa.

  Hướng tới giữa buổi chiều, chúng tôi đứng trên một sườn núi tách các thung lũng và Kandersteg Kiental và được hưởng một số khung cảnh tuyệt vời. Chúng tôi theo một đường mòn xuống ga cáp treo và xuống khoảng 1000 mét vào Kiental. Cáp treo, đường sắt và đường sắt có dây kéo giá và bánh răng rất nhiều trong khu vực, cho phép bạn đi lang thang ở độ cao và tận hưởng một phong cảnh núi non thực mà không đặt quá nhiều nỗ lực trong. Đồng thời, nếu bạn không muốn đi xe lửa hoặc cáp treo, bạn có thể làm theo một trong những con đường mòn đi bộ đường dài nhiều lên núi và làm cho ngày của bạn như nhiều như bạn muốn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thai Lan Turkish Airlines để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Chúng tôi vẫn Kiental cho một đêm tại một khách sạn địa phương, khá điển hình cho loại khách sạn Khám phá sử dụng ở Thụy Sĩ. Một số phòng có cơ sở tư nhân, trong khi những người khác chia sẻ, nhưng luôn luôn phòng và phòng tắm được sạch sẽ và thoải mái và dịch vụ rất thân thiện.
   
>

Chia sẻ trang này