1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thụy Sĩ - Đểm đến mơ ước cho kỳ nghỉ (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nó thực sự là một cảnh quan tuyệt đẹp và một thực tế đáng ngạc nhiên làm thế nào một đất nước nhỏ bé thích Thụy Sĩ sở hữu các giống đặc biệt thu hút. Đất nước này là đất của kho báu thiên nhiên và do đó nó là điểm đến mơ ước của tất cả các khách du lịch. Đất nước Thụy Sĩ nằm ở Trung Âu. Tổng diện tích đất của đất nước bằng 41.290 dặm vuông. Km. Thành phố thủ đô của Thụy Sỹ là Bern. Tổng dân số của đất nước là 7.554.661. Các thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ là Zurich. Ngôn ngữ nổi tiếng của Thụy Sĩ là ngôn ngữ Đức. Mua ve may bay di Thuy Si để khám phá đất nước đầy năng động này.

  [​IMG]

  Lịch sử của nơi này là thực sự thú vị. Trong thời cổ đại năm 1291 đất nước, Thụy Sĩ được gọi là Helvetia. Nó chỉ bao gồm ba huyện. Sau đó vào năm 1798, quân đội cách mạng Pháp chiếm đất nước và họ đặt tên nó là Cộng hòa Helvetic. Sau đó vào năm 1815, đất nước được đảm bảo tính trung lập và công nhận là sự độc lập của Thụy Sĩ do Đại hội Vienna. Nhưng một lần nữa trong năm 1847, trong giai đoạn cách mạng các bang Công giáo đã bị đánh bại và tái gia nhập liên bang. Xem thêm tin mới: ve may bay di My Delta ở đây.

  Các quốc gia Thụy Sĩ là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời nhất trên trái đất. Các núi cao vẻ đẹp của các đỉnh núi cao đẹp và phong cảnh tuyệt đẹp của nơi này sẽ không bao giờ thất bại trong việc quyến rũ bạn. Các nhìn toàn cảnh của núi Pilatus trong Lucerene chỉ đơn giản là tuyệt đẹp. Có ngày, bạn có thể tận hưởng một cuộc hành trình tuyệt vời đến độ cao khoảng 7000 mét trên cáp treo. Thụy Sĩ là một vùng đất của núi. Hầu hết các đỉnh núi vẫn còn bao phủ với tuyết. Một trong những đỉnh núi nổi tiếng là Jungfraujoch whicjh là phổ biến được biết đến như là thượng của châu Âu. Ngắm toàn cảnh này nằm ở dãy núi Alps của Thụy Sĩ ở độ cao khoảng 11.333 feet. Nó là một trong những địa điểm du lịch lớn ở Thụy Sĩ, từ thời xa xưa. Giữ dây thần kinh của bạn để khám phá những đỉnh núi sông băng xinh đẹp và tuyệt vời. Cũng không bao giờ có được bối rối nếu bạn tìm thấy một ngôi làng trên các đỉnh núi. Dãy núi Alps ở Zermatt là một trong những đỉnh núi nổi tiếng của Thụy Sĩ và đó là một điểm đến phổ biến cho những người leo núi. Các du khách còn được thưởng thức cuộc phiêu lưu trượt tuyết trong Matterhorn mà nằm ở Zermatt.

  Trong khi đi du lịch đến Thụy Sĩ, ta không bao giờ có thể đủ khả năng để bỏ qua những tài nguyên thiên nhiên và cảm giác mạnh mạo hiểm mà ta có thể gặp ở trong núi Matterhorn. Các con sông chính của đất nước là sông Rhine, Ticino, và sông Inn. Sự hấp dẫn khác của nơi này là điểm đẹp như tranh vẽ của suối, hồ. Các cơ quan nước cung cấp niềm vui giật gân cho du khách. Hồ Geneva, Hồ Lugano, Hồ Maggiore, Hồ Neuchatel và Hồ Lucerene là một số trong những điểm thu hút khác của đất nước, Thụy Sĩ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thai Lan để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Bạn có thể đảm bảo một kỳ nghỉ thoải mái ở Thụy Sĩ. Có rất nhiều 5 sao, 4 sao và 3 sao khách sạn ở Thụy Sĩ. Các hãng hàng không Thụy Sĩ là một mạng lưới lớn và đáng tin cậy, đảm bảo để làm cho bạn đi du lịch Thụy Sĩ một thoải mái hơn và sang trọng. Bạn có thể trải nghiệm những niềm vui cực đoan của Thụy Sĩ du lịch của bạn bằng cách tham gia sự hỗ trợ của các đại lý du lịch tại Thụy Sĩ.
   
>

Chia sẻ trang này