1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thúy Nga lấy lại được ngôi nhà sang trọng từ chồng

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi iwinonline365, 14 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. iwinonline365
  Offline

  iwinonline365

  Bài viết:
  158
  Được thích:
  0
  Trên trang cá nhân của mình, mới đây, Thúy Nga đã chia sẻ dòng tin tuc: “Tôi trở về đây với mái nhà xưa. Thì trăng, thì gió bốn mùa an nhiên. Nhìn không gian nhà mà bao kỷ niệm ùa về. Phải mất bao giọt mồ hôi, nước mắt, kỷ niệm của một thời ngu dại. Nhìn, mỉm cười, dặn lòng mình bớt dại nha Nga.”

  Kèm theo đó là hình ảnh một ngôi nhà khang trang, đẹp đẽ khiến nhiều người hâm mộ dễ dàng đoán ra được đây chính là tài sản mà trước đó nữ danh hài từng chia sẻ bị “chồng hờ” lừa lấy mất.

  [​IMG]
  Thúy Nga không giấu được những cảm xúc khi trở về ngôi nhà xưa và tự dặn lòng “bớt dại” để tránh “tiền mất tật mang”.

  Rất đông người thân, bạn bè đã vào chúc mừng Thúy Nga vì đã lấy lại được tài sản: “Chúc mừng cô, cuối cùng cô đã vượt qua được niềm đau của quá khứ để tận hưởng niềm vui hạnh phúc ở hiện tại”, “Mong cô được hạnh phúc và bình yên về sau”, “Nhà đẹp quá”…

  [​IMG]
  Trước đó, ngoi sao Thúy Nga từng khiến nhiều người bất ngờ khi lên tiếng “tố” chồng cũ lấy hơn 7 tỉ đồng của cô và bỏ trốn. Thúy Nga từng chia sẻ: “Cái gì tôi cũng giúp kể cả thân này có xẻ làm năm làm bảy, kể cả tài sản quý nhất là cái nhà của tôi, bạn mượn đem đi thế chấp lấy tiền để làm ăn tôi cũng giúp luôn. Rồi được tiếng khen ngọt ngào của bạn ‘Trên đời chưa thấy ai tốt bụng như em!’. Vậy mà, ngày bạn nhận được tiền thế chấp nhà, lấy ra 6 tỷ, bạn trở mặt như người ta trở cái bánh tráng, bạn thay đổi thái độ 180 độ đến chóng mặt”.
   
Tags: sao, ngoi sao
>

Chia sẻ trang này