1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thưởng thức ngày lễ hoàn hảo tại Amsterdam

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 6 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đang lập kế hoạch nghỉ ngơi thành phố Amsterdam, đó là một ý tưởng tốt để biết nếu chuyến đi của bạn trùng với bất kỳ của VN. Sau khi tất cả, bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội để xem các lễ hội hoặc chạy ra khỏi chất khử mùi vào một ngày khi các cửa hàng đóng cửa tất cả bí ẩn. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một danh sách của một số các ngày lễ Amsterdam đáng chú ý nhất và lễ hội.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Moscow.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Trong tháng, có một lễ kỷ niệm năm mới lớn, nơi pháo hoa đi ra tất cả xung quanh thành phố và có thể được nhìn thấy trong khoảng một giờ bắt đầu vào lúc nửa đêm. Nơi để được là Quảng trường Dam, nơi có một lễ kỷ niệm lớn. Ngoài ra còn có một nghi thức đốt cháy cây Giáng sinh vào ngày chủ nhật đầu tiên sau đêm thứ mười hai, hoàn chỉnh với âm nhạc và sô cô la nóng.

  Đây có lẽ là ngày bên điên rồ nhất, lớn nhất trong năm ở Amsterdam. Các bên bắt đầu vào lúc nửa đêm ngày 29 và đi cả ngày 30, và bạn sẽ tìm thấy cả hai người dân địa phương và khách du lịch trên các đường phố ở khắp mọi nơi trong hai ngày. Không có kế hoạch đi du lịch vào ngày 30, như không có giao thông công cộng chạy vào trung tâm của thành phố.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Trong tháng Năm và tháng Sáu, bạn sẽ có được ngày giải phóng vào ngày 05 tháng năm, đánh dấu sự kết thúc của Chiến tranh Thế giới II với các lễ hội trong Vondelpark. Trong tháng sáu là lễ hội Hà Lan, với bốn tuần hoạt động văn hóa đặc biệt.

  Vào đầu tháng Tám, Amsterdam tổ chức một cuộc diễu hành niềm tự hào đồng tính rất lớn. Cuộc diễu hành được cho là tượng trưng cho tinh thần của chủ nghĩa tự do của Amsterdam, và là thái quá, vui vẻ, và không thể bỏ qua. Trong giữa tháng Tám là lễ hội Grachten, mà là một tuần của buổi hòa nhạc ngoài trời và trong nhà tại các khu vực dọc theo kênh rạch.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-oslo-na-uy-gia-re-n1026.

  Ngày 11 tháng 11 là Sint Maarten Eve. Đối với lễ hội này, con Amsterdam đi ra vào lúc hoàng hôn và đi nhà này sang nhà để hát cho kẹo trong khi cha mẹ của họ một bữa tiệc của riêng mình trên đường phố.

  Tháng 5 là Sinterklaas Eve, đêm đó ông già Noel, hoặc Sinterklass, mang quà cho trẻ em Hà Lan. Cửa hàng đóng cửa sớm để cho phép tất cả mọi người có mặt ở nhà trong thời gian để ăn mừng. Ngày Giáng sinh bản thân, bạn cũng sẽ tìm thấy các cửa hàng đều đóng cửa. Nhưng kể từ khi quà được trao đổi vào thứ năm, nhiều quán bar và nhà hàng sẽ mở cửa và giao thông công cộng sẽ chạy, là tốt.
   
>

Chia sẻ trang này