1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thương hiệu ghế nổi tiếng giá rẻ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 7 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. phuoc_phuoc5
  Offline

  phuoc_phuoc5

  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Xe ô tô là một trong những dụng cụ thông dụng của xã hội hôm nay, việc dùng xe ô tô di chuyển sẽ đem đến cho gia đình bạn sự thoải mái và hạnh phúc. Tuy nhiên, ở những gia đình có con trẻ, để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bé thì nên mua cho các bé ghế ngồi trên xe ô tô phù hợp với độ tuổi của con bạn.
  Các nhà sản xuất đã tìm tòi và cho ra đời các loại ghế xe hợp với từng tuổi của trẻ. Vì thế, các bé phải được trang bị ghế ngồi ô tô phù hợp với mình để có thể có tư thế ngồi britax infant car seat khoa học và đúng cách nhất.
  Các bậc phụ huynh cần lưu ý những việc sau:
  Mỗi loại ô tô sẽ có những ghế ngồi cho bé thích hợp, bởi vậy bố mẹ cần chọn những loại hợp với kích thước ô tô của gia đình.
  Cần đảm bảo sự chính xác khi lắp đặt ghế ngồi ô tô cho các bé, nếu lắp sai có thể gây nguy hiểm rất trầm trọng cho bé.
  Cần khóa đai an toàn phù hợp cho trẻ, dây an toàn không được dịch chuyển quá 2 đến 2,5cm từ bên này sang bên kia. Giữ chặt dây an toàn và cho nó kẹp với nách của con bạn.
  Để loại bỏ những tổn thương từ dây an toàn, bạn cần chèn khăn mỏng và gối quanh người bé trong khi dịch chuyển.
  Các bé cần được để ý và chăm sóc kĩ trong quá trình đi xe, phải bảo đảm dây an toàn được thắt đúng tiêu chuẩn để các bé có được giấc ngủ yên và sự an toàn được bảo đảm tuyệt đối nhất.
  Để bé có những chuyến đi vui vẻ và an toàn, ghế ô tô cho trẻ em luôn đồng hành cùng con bạn.
   
>

Chia sẻ trang này