1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thuốc xổ có tác dụng chữa bệnh trĩ không?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kimngoc0526, 9 Tháng hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kimngoc0526
  Offline

  kimngoc0526

  Bài viết:
  114
  Được thích:
  1
  Thuốc xổ có tác dụng trị liệu phương pháp chữa bệnh trĩ không?
  I. Người bị bệnh trĩ nhẹ.

  Đối với người bị trieu chung benh tri nhẹ, có thể điều chỉnh chế độăn uống hợp lí, hình thành thói quen đại tiện vào một khoảng thời gian nhất định. Đối với trường hợp bị táo bón nặng nên đến bệnh viện để khám chữa, chẩn đoán, điều trị, không nên sử dụng thuốc xổ hay súc ruột trong thời gian quá dài.Vì dùng thuốc xổ trong thời gian quá dài không chỉ làm cho huyết quản, dạ dày bị chảy máu, dãn ra, gây rối loạn chức năng dạ dày.Súc ruột trong thời gian dài gây cản trở cho niêm mạc trực tràng, phản xạ đại tiện chậm, táo bón càng nặng hơn, trở thành nguyên nhân gây bệnh trĩ. Vì thế nếu người bệnh bị táo bón lâu ngày, khó chữa thì phải đến chuyên khoa chữa trị.

  II. Cách chua benh tri bằng khí.
  Chữa bệnh trĩ bằng thuốc hoắc hương chính khí: Lâm sàng đã ứng dụng, chữa bệnh trĩ bằng hoắc hương chính khí có công dụng trị liệu rất hiệu quả với bệnh trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Phương pháp: Lấy 20ml thuốc hoắc hương chính khí cho vào 450ml nước sôi ngâm trước, sau đó rửa sạch vùng hậu môn. Đối với người trĩ nội, mỗi ngày dùng bài thuốc này 1 lần, làm liên tục 7 lần; người bị trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp: Ngâm trước rửa sau, sau khi dùng dùng vải lau khô, bôi một loại thuốc có acid axetic và flo, mỗi ngày 1 lần, bôi liên tục 7 lần. Ngoài ra, thuốc hoắc hương chính khí rất có hiệu quả trong việc trị nấm ở vùng hậu môn và lở loét.
  [​IMG]
  Rõ ràng, bất cứ ai trong số chúng ta, nếu đã gặp những vấn đề liên quan đến căn bệnh trĩ đều hiểu rằng, cách diệt tận gốc bệnh trĩ chỉ có thể là đi cắt trĩ mà thôi. cắt trĩ vừa không gây ra cảm giác đau đớn, vừa khiến cho người bệnh không gặp những tổn thương, đồng thời tránh khỏi mọi rủi ro xấu có thể xảy ra. Riêng trong quá trình chữa trị bệnh thì phương pháp cắt trĩ là nhanh gọn nhất và có lẽ cũng hiệu quả nhất rồi. Những phương pháp khác hầu như đều là điều trị kéo dài, rồi trải qua biết bao kì khám, tái khám, những đợt thuốc mới, thuốc cũ thay đổi liên tục, chính bởi những lí do này mà người mắc bệnh trĩ được khuyên là nên cắt trĩ để có được sự hiệu quả trong phương pháp điều trị. Mà xem xét các thông tin liên quan đến nhiều phương pháp điề trị khác nhau. Có phương pháp thì điều trị bằng các loại thay đổi trong thói quen sinh hoạt cũng như ăn uống thường ngày của bạn. Có phương pháp thì điều trị bằng thuốc uống, thuốc bôi đủ loại. Chỉ đọc tên đến loại thuốc thôi đã thấy phức tạp và khó khăn rồi, chính vì lí do này mà tôi cho rằng cách tốt nhất để điều trị bệnh trĩ chỉ có thể là cắt trĩ mà thôi.

  Mục đích của trị liệu không phẫu thuật trĩ là nhằm loại bỏ hoặc làm giảm cảm giác đau đớn cho người bệnh, cải thiện chất lượng cuộc sống
   
>

Chia sẻ trang này