1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thuốc chữa trị bệnh đại tràng bị viêm tốt nhất

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi anhdjenchoa, 29 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. anhdjenchoa
  Offline

  anhdjenchoa

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Bệnh viêm đại tràng là gì cũng như nhiều các căn bệnh khác phát sinh từ chính sách dinh dưỡng thường rất khó trị. Không biết được phương pháp điều trị phù hợp, bệnh sẽ không có biểu hiện thuyên giảm mà có thể còn nặng hơn và dai dẳng suốt đời của mỗi người. Vậy cách chữa trị bệnh viêm đại tràng hiệu quả là gì? Cùng tôi tham khảo những phương thuốc trị bệnh viêm ruột già được rất nhiều người bệnh dùng và đã có kết quả. Khám phá nhé!
  [​IMG]
  Hiện nay để có thể chữa trị bệnh lýviêm đại tràng mãn tính chúng ta thường dùng hai phương pháp trị không giống nhau, đấy là cách điều trị bệnh đại tràng bị viêm bằng Tây Y và chữa bệnh lý viêm đại tràng bằng Đông Y. Mỗi biện pháp chữa trị có các đặc tính và ưu thế riêng, phụ thuộc vào hiện tượng căn bệnh và sức khỏe của người bị bệnh mà áp dụng cách chữa thích hợp.
  Biện pháp điều trị căn bệnh viêm đại tràng theo thuốc Tây

  Một số thuốc Tây Y thường có kết quả chữa trị bệnh ngay lập tức, song 1 số thuốc này thường hay được khuyên sử dụng khi người bị bệnh chỉ mắc căn bệnh viêm đại tràng cấp bởi vì khi này viêm của đại tràng nhẹ, các ảnh hưởng của căn bệnh tới sức khỏe vẫn chưa nguy hiểm, việc trị bệnh lý ở thời điểm này không dài nên vấn đề dùng những cách trị bệnh theo Tây Y là có khả năng sử dụng được.
  Hầu hết 1 số loại thuốc Tây Y được dùng để trị bệnh lý viêm ruột già là một số loại thuốc dùng để chữa hiện tượng cũng như tiêu diệt 1 số vi khuẩn không tốt trong ruột. Bệnh viêm đại tràng uống thuốc gì? các loại thuốc Tây Y được dùng ở trong điều trị bệnh lý viêm đại tràng gồm có: Metronidazol 250mg, Biseptol 480mg,
  colosol, Phloroglucinol viên 80 mg, Sorbitol, Folax, Smecta, Carbophos,…
  Chữa trị bệnh lý viêm ruột già bằng thuốc Đông Y

  Một số loại thuốc Tây Y chỉ tốt nhất nhằm điều trị bệnh viêm ruột già ở mức độ cấp tính còn lúc bệnh đại tràng bị viêm đã phát triển nghiêm trọng hơn thì không thể dùng được bởi thời gian trị căn bệnh dài thêm vào đó là cơ quan đại tràng đã bị tổn thương, nếu như dùng 1 số thuốc Tây Y sẽ có thể bị không có tác dụng và không mang lại hiệu quả. Vì thế khi bệnh lý đại tràng bị viêm đã nghiêm trọng thì người bị bệnh cần sử dụng những biện pháp chữa trị bệnh lý đại tràng bị viêm bằng Đông Y hoặc nam y. Trong Đông Y có không ít thảo dược có tác dụng tốt trong trị bệnh lý viêm ruột già, các phương thuốc trị căn bệnh phối hợp tự các thảo mộc có khả năng kể tới là:
  - Mật ong kết hợp với cả ngải cứu, lá mơ lông, rau má, đại hoàng, sinh địa,..sắc lấy nước uống, bài thuốc này có tác dụng giải nhiệt, tiêu độc, thông khí huyết và nâng cao chức năng của hệ tiêu hóa.
  - 5 lá cây lô hội tươi, bỏ vỏ bên ngoài sau đấy xay nhỏ và trộn với cả 500ml mật ong, mỗi một ngày dùng hỗn hợp này từ 2 đến ba lần và sử dụng 30ml/lần cho trị bệnh viêm ruột già mãn tính.
  - Rễ và vỏ của củ riềng kết hợp củ gừng khô sắc lấy nước sử dụng
  - Lá sen sấy khô, trần bì, sa nhân hãm sử dụng hai lần/ngày, sử dụng kéo dài nhằm có hiệu quả,…
  Đây là một số bài thuốc Đông nam y tiêu biểu được nhiều người dùng ở trong điều trị căn bệnh viêm đại tràng, người bệnh có thể tìm hiểu 1 số phương thuốc này và chọn lựa 1 bài thuốc tốt nhất. Mong rằng với 1 số phương thuốc chữa bệnh viêm ruột già mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn đọc tìm cho mình 1 cách trị bệnh viêm ruột già tốt nhất mà không gây ảnh hưởng tới thể trạng.
   
>

Chia sẻ trang này