1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thung lũng hoa Hà Nội tổ chức lễ hội hoa tam giác mạch

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 3 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nam9014nguyen
  Offline

  nam9014nguyen

  Bài viết:
  187
  Được thích:
  0
  Du khách book vé máy bay đi hà nội vào dịp cuối năm sẽ có co hội du ngoạn thung lũng hoa Tây Hồ Hà Nội miễn phí cho du khách đến thăm hoa tam giác mạch chụp ảnh mà không cần đi đến Hà Giang.Với thời tiết ít lạnh, bầu trời đầy nắng nhiều bạn trẻ tuổi bắt đầu kéo đến Hồ Tây vào ngày khai mạc của lễ hội thung lũng hoa tam giác mạch.

  [​IMG]

  Nhưng vào mùa đông, khu vườn không có trong rực rỡ, nhưng để thu hút du khách chọn ve may bay di vinh đến hà nội đến đây lần đầu tiên trồng thành công một khu vực tam giác lớn Bùi Mạnh Hiếu mach.Theo hoa, người nông dân ở đây: " Năm nay, những bông hoa West Valley Lake mở cửa cho những người trẻ tuổi với 2 ha hoa tam giác mạch gây ra Hà Giang, cũng có nhiều loại khác nhau của hoa để phục vụ xen kẽ tour du lịch chụp ảnh ".

  Theo một ý tưởng mỗi năm, hoa mới được trồng với số lượng lớn trong năm nay, hạt giống hoa tam giác đã được đưa từ Hà Giang mạch thử nghiệm mùa hè. Đối với các khu vườn lớn như thế này, người nông dân đã phải thực hiện gần 2 kg hạt giống để gieo trồng. Công trình này được thực hiện từ đó là khoảng một tháng.

  Mạch tam giác là dễ trồng hoa, nên thời tiết khô rất phù hợp với những ngày lạnh do.Ban Thủ non trẻ Mộc Một sinh viên của Học viện Báo chí và Truyền thông, nhưng có để chiêm ngưỡng những bông hoa tam giác mạch lĩnh vực Hà Giang đã nhưng nhìn thấy những bông hoa ở giữa thủ đô đã bày tỏ sự quan tâm.

  Một cặp vợ chồng ngồi tạo dáng vườn hoa trung bình vẫn la.Nhung chúm chím thu hút mọi người ở mọi lứa tuổi có tham.Day là một cơ hội hiếm có để chụp ảnh hoa tam giác mạch áo dài mà không đi xa.Troi vào lúc hoàng hôn, nhưng nhiều con đường trong vườn là luôn luôn đầy đủ của người qua lại.

  [​IMG]

  Trong những năm gần đây, thung lũng này trở thành nơi vui chơi lý tưởng, chụp ảnh của người dân về Hà Nội vốn cuối tuần.

  25 / 11-3 / 12, thung lũng Westlake hoa sẽ miễn phí nhập học cho mọi người đến đây để chơi và xem nhiều loại hoa, đặc biệt là các mạch tam 2 ha hoa - hoa được biết đến như là yếu tố đặc biệt Hà Giang.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo cách đặt vé vietjet air tại vietjetgiare.vn
   
>

Chia sẻ trang này