1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thun tách kẽ được dùng trong chỉnh nha thế nào?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 16 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Như các bạn cũng đã biết trong niềng răng có rất nhiều loại khí cụ được sử dụng và Thun tách kẽ được đặt vào kẽ răng giữa các răng, giúp tạo ra khe hở nhỏ để khâu chỉnh nha niềng răng dễ dàng được đặt vào răng ở lần hẹn sau. Vùng kẽ răng đặt thun tách kẽ thì không được sử dụng chỉ nha khoa, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng chỉ nha kha ở những vùng răng khác.
  [​IMG]
  -các chuyên gia tư vấn veneer sứ giá bao nhiêu tại trung tâm niềng răng Đăng lưu cho biết Điều bất tiện khi sử dụng thun tách kẽ: Trong 3-7 ngày đầu đặt thun tách kẽ, bạn sẽ có cảm giác không thoải mái. Nếu cảm thấy khó chịu khi đặt thun tách kẽ, bạn có thể súc miệng với nước muối, việc này giúp mát sa và làm nướu dễ chịu. Hoặc bạn có thể sử dụng các loại thuốc giảm đau thông thường như Tylenol, Advil mỗi 4-6 giờ.
  [​IMG]

  -Việc bảo quản thun tách kẽ: Bạn có thể ăn như thường lệ, nhưng nên tránh các loại thức ăn dính, cứng. Bạn vẫn có thể chải răng bình thường nhưng việc dùng chỉ nha khoa ở vùng đặt thun tách kẽ thì không được. Không nên xem nhẹ những sợi thun tách kẽ hay việc tháo chúng ra. Việc không đặt thun tách kẽ sẽ làm cho công việc đặt khâu càng khó khăn và đem lại sự khó chịu cho bạn. Nếu thun tách kẽ bị rơi ra một vài ngày trước khi đặt khâu, bạn đừng lo, việc đặt khâu vẫn sẽ diễn ra bình thường như trong lịch trình điều trị chỉnh nha.
   
>

Chia sẻ trang này