1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thuê máy chủ ảo – dịch vụ của các doanh nghiệp nhỏ.

Thảo luận trong 'Domain, Hosting' bắt đầu bởi thutrangpx, 9 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thutrangpx
  Offline

  thutrangpx

  Bài viết:
  79
  Được thích:
  0
  Tài chính luôn là vấn đề cần cân nhắc cẩn thận trong các hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập. Các vấn đề cần nguồn đầu tư lớn luôn khiến các doanh nghiệp khó đưa ra được quyết định.Việc đầu tư hệ thống máy chủ là điều cần thiết đối với doanh nghiệp, tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng cho việc này bởi chi phí của nó. Để tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp đã hướng đến dịch vụ thuê máy chủ ảo.

  Thuê máy chủ ảo dường như là lựa chọn tốt nhất đối với các doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp vừa mới hoạt động, bởi nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và tránh lãng phí tài nguyên trên máy chủ.

  Sở dĩ có thể nói vậy vì máy chủ ảo được tạo nên bởi sự phân chia tài nguyên có sẵn trên một máy chủ vật lý. Một máy chủ vật lý có thể tạo ra nhiều máy chủ ảo với nguồn tài nguyên sẵn dùng khác nhau, giữa các máy chủ ảo thuộc một máy chủ vật lý không có sự tranh chấp tài nguyên với nhau.

  Máy chủ ảo có thể đảm nhận mọi chức năng của máy chủ: lưu trữ thông tin, tạo môi trường chia sẻ giữa các máy tính kết nối vào hệ thống máy chủ, tạo ra các server: web server, mail server…

  Các doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp vừa thành lập, lượng thông tin của doanh nghiệp còn ít cùng với tài chính chưa được vững thì lựa chọn thuê máy chủ ảo là lựa chọn tốt nhất cho việc doanh nghiệp trang bị hệ thống máy chủ chuyên nghiệp, hoạt động ổn định, hiệu quả, giúp nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động của doanh nghiệp.
   
>

Chia sẻ trang này