1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thực hiện cắt mí mắt an toàn

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi vandonga, 27 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. vandonga
  Offline

  vandonga

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện nhiều ở Châu Á. Phẫu thuật mắt hai mí có thể là cắt mí mắt, bấm mí…Tuy nhiên, nhiều khách hàng lo lắng là làm sao cắt mí mắt không để lại sẹo.

  Vậy làm sao để cắt mí mắt,bấm mí mắt không để lại sẹo?

  – Tùy vào từng khách hàng mà sau khi tư vấn Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật hiệu quả nhất.

  – Bác sĩ phải có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật cắt mí mắt.

  – Phẫu thuật cắt mí mắt phải được làm đúng theo quy trình và kỹ thuật như: gây tê đủ căng, rạch da chỉ đúng một lần, khâu vết thương đúng kích thước chỉ

  – Phải có vật dụng chuyên dùng cho từng phương pháp mổ.

  – Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt bệnh nhân phải ăn kiêng những thức ăn gây sẹo lồi như: đồ hải sản, rau muống… trong một tháng.

  – Nên giữ vết thương sạch và khô ráo

  – Có thể thoa thuốc chống sẹo sau 1 tuần


  Tìm hiểu về các phương pháp cắt mí mắt:
  – Phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt hai mí: Đây là phương pháp tạo mí mắt bằng phẫu thuật. Trước phẫu thuật cắt mí mắt, Bác sĩ sẽ đo đạc mí mắt thích hợp, sau đó sẽ vẽ rõ phần cần tạo mí, đường mổ rất mãnh và sắc nét nên sau phẫu thuật cắt mí mắt, mắt sẽ không có sẹo (đường mổ là đường nếp mí mắt). Phẫu thuật cắt mắt hai mí không để lại sẹo là một phương pháp khó đòi hỏi bác sĩ phải thật khéo léo và nhiều kinh nghiệm mới phẫu thuật đạt yêu cầu.

  – Phẫu thuật lấy mỡ, da thừa mí trên: Sau khi đo và vẽ đánh dấu cẩn thận phần da thừa, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rất nhẹ nhàng. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch da ngay trên đường nếp mí ấy vàbỏ đi phần mỡ và da thừa mà không làm thay đổi nếp mí của bạn (nếu mí mắt trước đây của bạn đã đẹp và bạn hài lòng với nếp mí lúc còn trẻ), do đó sau mổ mí mắt của bạn sẽ trở lại như lúc còn trẻ mà không bị trợn hoặc mí mắt sau mổ không quá to. Do đường mổ nằm theo đường viền tự nhiên của nếp mí và được che phủ bởi nếp mí nên hầu như không để lại sẹo sau mổ.
  XEM THÊM:Dịch vụ cắt mí mắt thẩm mỹ
   
 2. hotribahoca
  Offline

  hotribahoca

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Cắt xong nhìn có tự nhiên ko nhỉ? Ý mình là nhìn nó cân đối và xếp lớp min ấy?
   
 3. vandonga
  Offline

  vandonga

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  bạn có thể vào trang web xem chi tiết hơn catmi.info
   
>

Chia sẻ trang này