1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thú vui chỉ có khi mua vé máy bay đi du lịch Đan Mạch (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 28 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi thú vị và đa dạng đến thăm Đan Mạch, hơn Sonderborg ở miền Nam Jutland là một nơi tốt để đến thăm. Khu vực này là duyên dáng, hiện đại trong khi chìm ngập trong lịch sử. Thăm Sonderborg, Đan Mạch và có một kỳ nghỉ tuyệt vời. Sonderborg nằm ngay phía bắc biên giới Đức ở Đan Mạch và là thành phố lớn nhất ở miền Nam Jutland, nó có rất nhiều để cung cấp cho du khách và cư dân như nhau. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Khi bạn nhập Sonderborg bạn sẽ vượt qua một trong hai cây cầu, tạo cho bạn một cái nhìn đáng yêu của các trung tâm thành phố. Tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm trong một kỳ nghỉ hoặc chuyến thăm, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó cho hương vị của tất cả mọi người. Nếu bản chất và hoạt động ngoài trời trong các thẻ cho bạn, hơn Sonderborg là chín với cơ hội dành cho bạn. Có một con đường đi bộ rất dài được gọi là con đường Gendarm và trải dài 74 km dọc theo biên giới với Đức. Sau khi thống nhất đất nước năm 1920, biên giới, nơi kiểm soát của hiến binh và đây là những con đường họ đi tuần. Có một số tuyến đường nhỏ để đi bộ tùy thuộc vào nơi bạn muốn xem. Ngoài ra còn có rất nhiều xe buýt để giúp bạn trở lại điểm bắt đầu của bạn, vì vậy bạn có thể đi bộ một chặng đường dài và không phải lo lắng về việc trở lại điểm khởi đầu của bạn khi bạn cảm thấy mệt mỏi. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Tại phải xem là Norreskoven, một khu rừng sồi, nằm ngay bên bờ biển và nổi tiếng là một trong những khu rừng sồi đẹp nhất ở Đan Mạch. Nằm ngay phía đông của Sonderborg trên bờ biển. Ngoài ra còn có rất nhiều cơ hội cho thuyền, chèo thuyền kayak, câu cá, bơi lội và thể thao dưới nước khác trong khu vực. Bạn nên kiểm tra với văn phòng du lịch và họ có thể sắp xếp cho thuê cho bạn hoặc hướng dẫn bạn đến những nơi tốt nhất. Có 3 tuyệt vời sân golf trong khu vực. Mỗi khóa học là 18 lỗ và nằm ở môi trường xung quanh đáng yêu như vậy, nó có thể làm bạn bối rối từ trò chơi của bạn. Ngoài lề: ve may bay di Singapore gia re cho độc giả.

  Nếu văn hóa là phong cách của bạn, hơn bạn cần phải truy cập phức tạp Alsion mới mà là một sự kết hợp các trường đại học, trung tâm nghiên cứu, phòng hòa nhạc và quán cà phê. Nó nằm ngay trên cây cầu trên bờ sông. Các Alsion là một trong những hội trường buổi hòa nhạc giao hưởng tốt nhất trên thế giới. Ngoài ra còn có một số trang web rất lịch sử, mà bạn không nên bỏ lỡ. Battlefield Dybboel Banke là trung tâm dành riêng cho các cuộc chiến tranh năm 1864 và nhà nhiều mô hình và cho thấy cuộc sống đằng sau các dòng. Các Sonderborg Castle là ở góc đông nam của Sonderborg và nhà lịch sử của khu vực và có cuộc triển lãm thú vị.

  [​IMG]

  Lên đường từ Sonderborg, bạn sẽ tìm thấy một địa điểm du lịch rất phổ biến - Các Danfoss vũ trụ, mà là một tay vào bảo tàng đào sâu vào mối quan hệ giữa công nghệ hiện đại và thiên nhiên. Rất nhiều điều thú vị để làm cho trẻ em và người lớn. Ngoài ra còn có rất nhiều thị trấn nhỏ và làng mạc với lịch sử độc đáo tất cả trong vòng 30 phút lái xe. Địa điểm bao gồm nếu lái xe là một chuyến viếng thăm Vibaek Watermill, Trillen - Khu bảo tồn chim, Augustenborg Castle, Dybbol Mill và Kegnaes Giáo Hội. Đối với những người yêu ngựa và / hoặc các sự kiện thời trung cổ hơn so với kế hoạch chuyến thăm của bạn trong thời gian cuối tháng sáu đến đầu tháng Tám, khi Sonderborg có sự kiện nghiêng hàng năm của họ. Nghiêng nghiêng hoặc vào chiếc nhẫn là một sự kiện mà người đi trên lưng ngựa phải chạy đua xuống theo dõi và bắt được một chiếc nhẫn trên thanh jousting của họ. Chiếc nhẫn được càng nhỏ hơn khi thí sinh đã được loại trừ. Sự kiện vui vẻ tham gia.
   
>

Chia sẻ trang này