1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

THỦ THUẬT TĂNG THỨ HẠNG ALEXA RANKING

Thảo luận trong 'Thủ thuật chung, SEO' bắt đầu bởi chickenkon, 25 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  (SEO Nghệ An) Để đánh giá một trang web hoặc blog có thu hút được người xem hay không nhiều webmaster thường hay dựa vào chỉ số Alexa Traffic Rank.
  Alexa Rank là gì?

  Alexa là “Web Information Company”. Alexa xếp hạng tất cả các website hay blog dựa vào lưulượng truy cập và một vài chỉ số khác. Chỉ số của Alexa được cập nhật hàng ngày và rank càng thấp có nghĩa là có càng nhiều lượt truy cập vào website hay blog của bạn.
  [​IMG]
  Alexa rank làm việc như thế nào để đo lượng truy cập website hay blog?

  Alexa đo lượng truy cập website hay blog của bạn bằng một cách không công bằng nhất. Tại sao? Bởi vì Alexa chỉ đếm lượng truy cập thông qua hệ thống của mình. Có nghĩa là khách truy cập trang web của bạn phải cài đặt Alexa Toolbar trên trình duyệt của họ hoặc webmaster phải đặt một plugin gọi là Alexa Widget trên blog của mình. Điều đó có nghĩa là các website,blog, forum… có liên quan đến công nghệ thông tin thường sẽ có chỉ số Alexa rank tốt hơn các website không liên quan gì đến công nghệ.
  Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 8 thủ thuật để tăng Alexa Ranking cho website của mình
  1./ Cài đặt Alexa Toolbar trên trình duyệt của bạn và cũng có thể đề nghị bạn bè, khách truy cập website cài đặt toolbar trên trình duyệt của họ.
  2./ Đặt Alexa Widget trên website hay blog của bạn, Alexa chỉ đếm lượt truy cập khi trình duyệt có cài Alexa toolbar hoặc Widget.
  3./ Đăng ký site của bạn trên Alexa Để có được toàn quyền kiểm soát trang web của bạn. Bổ sung vào trang web của bạn trên Alexa sẽ giúp người khác biết về người sở hữu trang web và giúp bạn trong việc đạt được xếp hạng tốt hơn trên Alexa.
  4./ Chia sẽ bài viết trên mạng xã hội Hãy chia sẽ bài viết của bạn trên các mạng xã hội như Twitter,googleplus,facebook… Các site này không những mang đến cho bạn một khối lượng traffic lớn mà còn tăng Alexa rank rất nhanh.
  5./ Comment và backlink Viết bình luận trên các diển đàn thích hợp, có liên quan đến công nghệ thông tin có traffic tốt và đặt link về website của bạn. Cách này rất quan trọng khi link từ các forum có traffic tốt vì Alexa còn tính toán số lượng backlink mà bạn có.
  6./ Hãy cập nhật thường xuyên thông tin Khuyến cáo để tăng Alexa Rank vì một khi chỉ số này giảm thì bạn khó có thể lấy lại chỉ số cao một lần nữa.
  7./ Thu hút lượt truy cập từ website và khách công nghệ thông tin. Đây là điểm quan trọng nhất ảnh hưởng đến Alexa Rank. Nếu bạn thu hút lượt truy cập từ blogger hoặc khách thuộc giới công nghệ thông tin thì chỉ số Alexa Rank sẽ tăng nhanh vì gần như tất cả họ đều cài đặt Alexa Tool bar trên trình duyệt của mình.
  8./ Bài viết chất lượng là hàng đầu. Nếu bài viết của bạn có chất lượng, nhiều người sẽ tự động đặt liên kết đến website của bạn và từ đó tăng lượt truy cập cũng như thứ hạng Alexa Rank.
  Tham khảo: one piece vietsub
  nguồn: http://seonghean.com/thu-thuat-seo/thu-thuat-tang-thu-hang-alexa-ranking.html
   
 2. trungha
  Offline

  trungha

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  anything anywhe
  cái này ko còn quan trọng cho seo nữa
   
 3. nutun314
  Online

  nutun314

  CUNG CẤP EMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI, THÔNG TIN DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ NHẤT


  + Cung cấp 9,700 data, 1,600 quản lý cấp cao tại các nhà hàng tại Hồ Chí Minh, 11,800 data văn phòng chức tại Hồ Chí Minh gồm Họ tên, Số điện thoại, Email, chức vụ, loại hình công ty, tên công ty, địa chỉ...v..v..

  + List 28,000,000 địa chỉ email.

  + 30 mb email mới nhất lấy trực tiếp từ các website nổi tiếng nhất Việt Nam như rongbay, muare, enbac..., do minh truc tiếp lấy email, nên bảo đảm tính cập nhật, không có email chết., toàn của những người đăng tin rao vặt.

  + Danh bạ 370.000 doanh nghiệp toàn quốc

  Giá rẻ: 100k
  ĐT: 0917 149055

  - TK : 0021001124330 - VIETCOMBANK (chi nhánh Hà Nội )
  - TK: 89714579 - ACB ( ngân hàng Á Châu, chi nhánh Bình Tân)
   
>

Chia sẻ trang này