1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thủ thuật khắc phục lỗi đơ cảm ứng điện thoại Android

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi 38A7_247TDHN, 26 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. 38A7_247TDHN
  Offline

  38A7_247TDHN

  Bài viết:
  29
  Được thích:
  1
  Nhiều Lúc đang dùng, cảm ứng thiết bị android xuất hiện trường hợp bị liệt, không phản hồi lại lúc thao tác ở bất kỳ chỗ nào, hoặc chỗ được chỗ không. Lỗi này hay xuất hiện ở các dòng như LG, Sky

  Những lúc gặp trường hợp này bạn chớ đừng lo lắng nghĩ đến chuyện thay mặt kính cảm ứng[/b] hay Sky ngay,Trường Giang Mobile khuyên bạn hãy tự mình thực hiện một số phương pháp sau đây.

  Khời động lại điện thoại

  Đa phần các máy dùng hệ điều hành Android bây giờ đều được tích hợp mặc định tính năng tắt nhanh những lúc cảm ứng có vấn đề.

  Cách làm: nhấn nút nguồn và phím hạ âm lượng cũng một lúc, sau 2-3 giây máy sẽ tự tắt nguồn. Lúc điện thoại đã tắt nguồn xong thì bấm nút nguồn để bật lại

  Gỡ Bỏ các ứng dụng liên quan tới màn hình

  Nếu sau khi khởi động lại điện thoại mà vẫn thế, nếu điện thoại chỉ gặp trường hợp loạn cảm ứng mà ko liệt hẳn mọi người hãy để ý đến những ứng dụng mà các bạn đã cài đặt trong thời gian mới đây. Những ứng dụng liên quan tới cảm ứng như phím home ảo hoặc app đo cảm ứng gì đó…

  Phương pháp để loại bỏ một app thì chắc các bạn ai cũng biết nên mình sẽ không đề cập tới.

  Tắt nguồn gỡ pin

  Nếu thiết bị mất hẳn hoặc loại bỏ các ứng dụng liên quan mà vẫn không được thì mọi người hãy tiếp tục tắt nguồn một lần nữa và gỡ pin ra sau đó lắp lại sau đó khởi động lại.

  Bạn nênMọi ngườiCác bạn chú ý một số trường hợp là khi thiết bị đang cắm dây sạc thì cảm ứng vẫn thỉnh thoảng bị loạn cảm ứng, chạm chỗ này được chỗ khác lại không được, hay có thể là khi được lúc không, những lúc như thế này chỉ cần nhổ dây sạc ra là hết.

  Sữa chửa, thay thế màn hình cảm ứng

  Nếu thực hiện những phương pháp như trên vẫn ko được thì điện thoại của mọi người có thể đã bị mất, liên quan đến phần cứng của máy và bạn chỉ có thể mang ra cửa hàng để sửa chữa hay thay[/b] mặt kính cảm ứng cho thiết bị.

  Đặc điểm khí hậu nước ta ẩm kèm theo đó trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh những va đập hay làm ướt nước nên khả năng phải thay cảm ứng là cũng rất có thể

  Bạn có thể mang thiết bị của mình tới địa chỉ cửa hàng của Trường Giang Mobile tại 196 phố Vọng - Hà Nội để được hỗ trợ và tư vấn.

  Nguồn : http://manhinhmobile.igsm.vn/2014/10/25/cach-khac-phuc-loi-do-man-hinh-dien-thoai-android.html
   
>

Chia sẻ trang này