1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Thủ thuật chọn hình ảnh cho website

Thảo luận trong 'Thủ thuật & Mẹo vặt' bắt đầu bởi gialinhit, 18 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. gialinhit
  Offline

  gialinhit

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  1
  Nơi ở:
  Thanh Phong, Thanh Chương, Nghệ An
  Lựa chọn hình ảnh phù hợp với website tưởng chừng đơn giản nhưng không phải nhà thiết kế web và nhà phát triển nội dung nào cũng có thể làm tốt, đặc biệt là các trang web trong các lĩnh vực như thiet ke web gia re, thiết kế web bất động sản hay là thiết kế giao diện web…..
  Chọn hình ảnh diễn tả cảm xúc tác động tới trái tim người xem.
  Bất kỳ hình ảnh nào bạn bắt gặp khi lướt web đều ảnh hướng đến trạng thái cảm xúc của bạn và người xem website của bạn cũng như vậy, nếu bạn muốn tạo một cảm giác khiến người xem nhớ mãi thì hãy phát huy những hình ảnh có tính chất như vậy. Chọn một hình ảnh và kết hợp với thương hiệu hay sản phẩm của bạn, việc này hỗ trợ quảng cáo rất tốt.

  Hình ảnh phải tập trung và nội dung trang web
  Điểm nay chủ yếu là nhắc nhớ bạn lựa chọn hình ảnh trên trang web không được lạc đề. Một hình ảnh khi được tải lên phải liên quan để tổng thể trang web và tốt nhất có liên quan đến các sản phẩm hay thương hiệu của bạn.
  Chú thích cho hình ảnh
  Hình ảnh bạn lựa chọn tạo ra một ấn tượng lâu dài đối với người xem được coi như là hình ảnh mang lại giá trị “kim cương” cho trang web của bạn, nhưng không phải bất cứ người xem nào ghé qua website của bạn đều có ấn tượng với những gì bạn muốn truyền tải qua hình ảnh.
  Chính vì thế những dòng chú thích có liên quan đến những gì hình ảnh thể hiện có thể làm người xem ghi nhớ lại, thích thú lại với trang web lâu hơn và có thể chia sẻ hình ảnh đó trên các mạng xã hội.
  Tầm ảnh hướng của hình ảnh
  Những hình ảnh bạn sử dụng trên trang web của bạn phải trở thành một phần của “câu chuyện” trang web bạn muốn nói. Hình ảnh của bạn giúp chuyển đối khách truy cập thành các khách hàng tiềm năng, điều này đúng cho các trang web ở mọi lĩnh vực như website bán hàng, website giáo dục, website các dịch vụ khoác.

  Hình ảnh bám sát với nhãn hiệu
  Mỗi hình ảnh đều có mối liên hệ với nhãn hiệu, sự xuất hiện của chúng làm nên sự hoàn hảo cho thương hiệu.Đặc biệt là những hình ảnh trong thiết kế logo chúng thể hiện trực tiếp và ảnh hưởng lớn đến thương hiệu của bạn, vai trò của chúng như một giá trị cốt lõi. Điều này rất quan trọng đối với các thiết kế web bán hàng
  Kích thước của hình ảnh
  Kích thước của hình ảnh quyết định đến một phần chất lượng trang web, hình ảnh dù có độ sắc nét và rất liên quan đến trang web và rất thú vị nhưng lại “bé tẹo”, điều này sẽ làm người xem mất hứng thú gần như ngay lập tức.
  Những vấn đề trên rất đơn giản nhưng rất nhiều nhà thiết kế web cũng như phát triển web chưa làm tốt.
  Hi vọng bài viết trên của OSVN Company Limted sẽ giúp các bạn trong việc lựa chọn hình ảnh cho website.
  Nguồn: thiết kế web giá rẻ osvn
   
 2. vitaminart
  Offline

  vitaminart

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  2
  cám ơn những chia sẻ rất bổ ích này nhé chủ thớt
   
>

Chia sẻ trang này