1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Thu nhỏ đầu mũi đẹp và an toàn

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi ngoc.tien, 19 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. ngoc.tien
  Offline

  ngoc.tien

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  thu nhỏ đầu mũi đẹp nhất ,thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất,thủ nhỏ đầu mũi đẹp nhất tphcm .Thu gọn chỏm (đầu) mũi: là một phẫu thuật rất nhẹ nhàng và tương đối dễ thực hiện, có 2 cách thực hiện tùy theo đánh giá cụ thể trên từng bệnh nhân mà bác sĩ có thể thu gọn bằng cách thu gọn bên ngoài không phẫu thuật hoặc thu gọn có rạch da. Người Châu Á và da đen thường có chỏm mũi to và thấp; người Âu Mỹ mũi hẹp và cao.
  Ngoài việc tạo hình mũi làm cho chỏm mũi nhỏ lại, chỉnh hình đầu mũi còn có thể làm mũi cao lên và làm chân cánh mũi nhỏ lại.

  Phẫu thuật: Khám xác định phương pháp phẫu thuật.. Gây tê tại chỗ, tiến hành thu gọn đầu mũi, nếu chỉ thu gọn đơn giản không phẫu thuật thì chỉ mất khoảng 10 phút, nếu có rạch da thì thời gian khoảng 40- 60 phút, sẹo giấu trong lỗ mũi, khâu da bằng chỉ thẩm mỹ.

  Xem thêm:

  >>> Nâng mũi có hại gì không

  >>> phẫu thuật nâng mũi ở việt nam

  Thu nhỏ đầu mũi đẹp và an toàn

  Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to, giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, phù hợp với dáng mũi, đường nét của khuôn mặt. Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
   
>

Chia sẻ trang này