1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thử nghiệm khả năng chống nước của Galaxy S6 Edge

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi le123, 23 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. le123
  Offline

  le123

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Theo kết quả thử nghiệm vừa rồi về khả năng chống nước, cái Galaxy S6 Edge của Samsung sở hữu thể ngâm mình trong nước khoảng thời gian hơn 20 phút trước lúc tắt nguồn.

  Trang kỹ thuật TechSmartt vừa thử nghiệm tính năng chống nước này của S6. TechSmartt đã thả Galaxy S6 Edge ngập hoàn toàn trong nước và sử dụng đồng hồ bấm giờ để tính thời gian.

  Sau 20 phút chìm dưới nước, mẫu smartphone của Samsung cuối cộng cũng chịu đầu hàng và tự tắt nguồn.

  Trước phút ngâm mình trang bị 20 Galaxy S6 Edge vẫn với thể hoạt động bình thường: Galaxy S6 Edge vẫn có thể nhận được cuộc gọi, tin nhắn và vẫn bắt được sóng Wifi.

  Sau 20 phút thử thách, Galaxy S6 Edge được vớt lên, sấy khô và thứ lại hoạt động bình thường. Tuy nhiên, một số bộ phận của máy vẫn còn dấu vết đọng nước và thỉnh thoảng gặp buộc phải tình trạng khởi động lại, thậm chí là ko thể lên nguồn.

  Tuy khả năng chống nước của Galaxy S6S6 Edge ko thể bì được với Galaxy S5 hoặc Xperia Z3. Tuy nhiên thử nghiệm này mang thể cho thấy nếu quý khách vô tình để điện thoại Galaxy S6 Edge dính nước thì cũng không hề là vấn đề gì đáng ngại.
   
>

Chia sẻ trang này