1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thu mua máy tính cũ chất lượng đảm bảo

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi dungdt, 25 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dungdt
  Offline

  dungdt

  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Là một Dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm quý khách hài lòng về cách báo giá cũng như tư vấn lặp đặt máy tính cũ .

  Hiện nay thì rất nhiều các Dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao, họ cho người đến tận nơi để thu mua. Khi bạn đã chấp nhận bán máy tính của mình thì tất nhiên là giá bán nó không được như giá ở bên ngoài thị trường và cộng với việc người thu mua đến tận nơi bạn lại dễ dàng đồng ý bán với giá rẻ bèo, nhưng khi đã bán rồi lại cảm thấy đắn đo suy nghĩ có phải là mình bán quá rẻ hay không?, mình có bị lừa không?… vậy để tránh tình trạng này thì tôi chia sẽ một số cách để các bạn tránh khi gặp phải.

  Dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao tận nhà rất nhiều, tuy nhiên khi đến tận nhà của bạn thì giá cả ngoài thị trường thế nào thì bạn không thể biết rỏ, khi bạn không được thấy bảng niêm yết giá mua, và việc kiểm tra tính năng của máy thì cũng sơ sài nên người mua sẽ mua với giá thập nhất.

  Xem xét kiểm tra giá thực trên mạng trước khi bán, tính toán khấu hao rớt giá.

  Khi đến công ty để bán laptop cũ, thì bạn chắc chắn bán được với giá cao hơn la được thu tận nhà 100%

  Qua vài gợi ý trên có lẽ phần nào giúp khách hàng có thể bán nhanh chóng laptop cũ và giá linh kiện máy tính có thể rẻ nhất. Chính sách thu mua laptop cũ mỗi nơi mỗi khác, mục tiêu chính vẫn là thu mua về để có hàng bán ra. Nhưng có những công ty áp dụng chính sách “tối đa hoá lợi nhuận”. Cụ thể là mua rẻ nhất, ép giá nhất. để tăng sự cạnh tranh khi bán. Vì khi quý khách cần bán, là lúc bạn đã không muốn sở hữu nó nữa, nên muốn đẩy đi. Dựa vào tâm lý đó, nhiều nơi thu mua laptop cũ giá cao hcm tận nhà đã ra sức chê, ép giá… việc đến tận nhà cũng để tạo áp lực tâm lý lên khách hàng. Vì thế có thể cuộc mua bán diễn ra với phần thiệt thuộc về bạn, vì tâm lý ngại, tội, ép giá..v..v..
   
>

Chia sẻ trang này