1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi susutran2504, 24 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. susutran2504
  Offline

  susutran2504

  Bài viết:
  206
  Được thích:
  1
  Thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín và an toàn? Làm đẹp cho chiếc mũi được thanh thoát, thon gọn đẹp tự nhiên luôn là tiêu chí quan tâm hàng đầu của hầu hết các khách hàng. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể đáp ứng được mọi tiêu chuẩn để giúp đem lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo.
  Một chiếc mũi được xem là đẹp yêu cầu phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt tạo thành chóp nghiêng chuẩn, sóng mũi thẳng, vùng cánh mũi – đầu mũi phải thon gọn, lỗ mũi thanh thoát hình hạt chanh xinh xắn. Ngoài ra, chiếc mũi cần phải có sự cân đối và hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt.
  >>> nâng mũi không phẫu thuật
  >>> Sửa mũi ở đâu đẹp
  Hầu hết người Châu Á nói chung và VN nói riêng cánh mũi thường rộng và to bè rất thô làm mất đi tính thẩm mỹ, duyên dáng và nữ tính của chị em phụ nữ. Để cải thiện được khuyết điểm này có rất nhiều phương pháp, trong đó thu gọn cánh mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp đem lại cho chiếc mũi thon gọn và đẹp tự nhiên hiện nay.
  [​IMG]
  Thu gọn cánh mũi là gì?

  Đây là phương pháp chỉ đơn giản thực hiện xử lý cánh mũi, cắt và cuộn vào trong cho mũi được thon gọn lại giúp loại bỏ hoàn tòan khuyết điểm cánh mũi to bè, đầu mũi thô. Tuy nhiên để làm được điều này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn các thao tác kỹ thuật cũng như có mắt thẩm mỹ tinh tế. Do đó, thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín, an toàn luôn là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm.
  [​IMG]
  Thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín?

  Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, tuy nhiên để tìm được địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín và an toàn, các khách hàng nên tìm hiểu đầy đủ các thông tin về chất lượng, công nghệ...
  (còn tiếp...)
  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại:
  Thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín
   
Tags: nang mui
>

Chia sẻ trang này