1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật nội soi

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi ngoc.tien, 7 Tháng một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. ngoc.tien
  Offline

  ngoc.tien

  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Để được xem là một chiếc mũi đẹp thì ngoài những yếu tố về độ cao thì cần phải có sự hài hòa về nhiều thứ chẳng hạn như: phần đầu mũi phải đẹp, cánh mũi phải gọn gàng, có như vậy mới tạo ra tổng thể của một chiếc mũi đẹp và hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi đẹp. Như thấu hiểu được tâm lý đó mà khoa học thẩm mỹ đã kịp thời cho ra đời phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi như là giải pháp kịp cho phần cánh mũi nhiều khuyết điểm.
  Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nội soi ra đời và được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi những ưu điểm và kết quả mà nó đem lại. Phương pháp này sẽ cho cánh mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt tạo cho người đối diện một cái nhìn thiện cảm.

  Thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật nội soi là như thế nào?
  Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nội soi là phương pháp sử dụng công nghệ nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa thiết bị camera vào trong khoang mũi, nhằm đưa chỉ sinh học vào luồn dưới chân cánh mũi rồi thực hiện cuộn một phần cánh mũi vào trong để thu gọn hai cánh mũi.
  Xem thêm:
  >>> Nâng mũi có hại gì không
  >>> Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

  Cũng giống như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi là môt tiểu phẫu đơn giản không quá phức tạp, không tốn quá nhiều thời gian, tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất và nhằm tránh những hệ lụy đáng tiếc thì cũng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ kĩ thuật nhất định mới có thể thao tác chính xác và hiệu quả cho khách hàng được.
   
>

Chia sẻ trang này