1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thu gọn cánh mũi bằng cánh nào

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi bombombom, 23 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bombombom
  Offline

  bombombom

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Như thế nào được gọi là thu gọn cánh mũi giúp bạn có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo bởi do dù có được cải thiện sống mũi cũng không thể cải thiện hoàn thảo thẩm mỹ cho khuôn mặt cho nên cần kết hợp biện pháp thu gọn cánh mũi để đạt được chiếc mũi hoàn hảo nhất.

  Thu gọn cánh mũi là một thủ thuật nhưng cũng khá phức tạp, theo đó, cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi. Thu gọn cánh mũi là một đái phẫu thuật giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn. Kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi nên dáng hai cánh mũi không bị ép dẹp hay dài xuống, vì do thế tạo dáng mũi và cánh mũi đẹp tự nhiên. Đây là một kỹ thuật khó mà không phải chuyên gia chuyên khoa nào cũng có khả năng thực hiện được.

  Xem thêm: nâng mũi bọc sụn có nhiều tiền ko

  Việc thẩm mỹ thu gọn cánh mũi cũng giúp tạo hình lại lỗ mũi thành hình hạt chanh. Tiểu phẫu này giúp hỗ trợ tốt nhất cho các tình huống tạo hình mũi S-line theo phong cách thức Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện vì do những bác sỹ nhiều năm trong nghề, áp dụng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc giúp tạo hình cánh mũi đẹp nhất.

  Xem thêm: nâng mũi không phải phẫu thuật
   
  Last edited: 23 Tháng mười một 2015
>

Chia sẻ trang này