1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Thủ dâm có phải là xấu không và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi linhhuong2112, 15 Tháng năm 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. linhhuong2112
  Offline

  linhhuong2112

  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Thủ dâm có phải là xấu không và cách khắc phục

  Thủ dâm đã lâu, nay em không còn cảm giác gì nữa. Dương vật của em mỗi lần cương cứng mà nó cứ nhỏ xìu xuống. Và hình như em còn có hiện tượng tinh trùng loãng và xuất tinh sớm nữa. Các chuyên gia cho em hỏi Thủ dâm có phải là xấu hay không? Điều này có ảnh hưởng tới việc sinh sản không? và làm sao để khắc phục được những điều này. Em xin chân thành cảm ơn!

  >> Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

  >> Các cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam

  Chào bạn!
  Thủ dâm không hoàn toàn xấu, nó mang lại một số lợi ích tích cực như nâng cao chất lượng giấc ngủ, giảm stress, cải thiện chức năng miễn dịch, và tăng cường sản xuất endorphins, giảm các khả năng bị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục… tuy nhiên, bên cạnh đó, thủ dâm thường xuyên cũng để lại hậu quả tiêu cực rất nguy hiểm.

  [​IMG]

  Thủ dâm có phải là xấu không và cách khắc phục

  bạn bảo thời gian thủ dâm của bạn đã lâu, nhưng chúng tôi chưa biết cụ thể là bao nhiêu năm. Xuât tinh sớm, tinh dịch loãng hay bị liệt dương dẫn tới yếu sinh lý sau này, chắc chắn đó chính là những hệ lụy của việc thủ dâm mang lại. Những điều này xảy ra nó không ảnh hưởng nhiều tới khả năng sinh sản của bạn nếu bạn biết cách khắc phục sớm.

  Điều trước tiên, bạn phải tự mình cai nghiện thủ dâm. Muốn tự mình cai nghiện thủ dâm không phải là vấn đề đơn giản. bạn phải tìm cho được thói quen gây ra thủ dâm để sau đó biết cách tiết chế thời gian thủ dâm cũng như số lần trong ngày và trong tháng. Cũng như một số cách cai nghiện khác, cai nghiện thủ dâm bạn phải biết kiểm soát và vượt qua chính mình.

  Chắc chắn rằng khi bạn làm được điều này, thì những vấn đề còn lại như xuất tinh sớm, liệt dương hay tinh trùng loãng thì có thể tự khắc phục được.

  Nguồn: yếu sinh lý
   
>

Chia sẻ trang này