1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thu Đà Lạt rực vàng với rừng hoa dã quỳ

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 26 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nam9014nguyen
  Offline

  nam9014nguyen

  Bài viết:
  187
  Được thích:
  0
  Hoa hướng dương Đà Lạt nở trong tháng 10 và 11 thu hút hàng ngàn du khách mua gia ve may bay di da lat đến đây. Xin giới thiệu du khách một số địa điểm lý tưởng để săn hoa.

  [​IMG]

  Trên cổ ran được coi là một trong những thức ăn đường ngắm dã quỳ đẹp nhất. Khách hàng đi trên cùng một đoạn đường chạy lên đồi Châu của ông Vua Hùng hay sau khi cho săn bắn và bắn súng.

  Lang Bian Mountain trở lên của hoa bên đường nở rộ. Những con đường đất đỏ, sỏi đường dẫn xuống đồi bắt đầu nở hoa trong ánh mặt trời mùa đông.

  Lấp lánh vàng Route

  Trên đường An Bình về phía trạm Clay Stew, nhiều dã quỳ nở hoa hai lối đi. Xa xa ở dưới chân núi thấp thoáng những con đường được phủ một màu vàng rực rỡ của hoa này.

  Bạn khu vực phổ biến Trà, Don Quận Dương gần Công ty Đà Lạt Milk, nông trại O'star một ống dẫn không thể bỏ qua. Nó có một cách thơ mộng, với hai lối đi đầy dã quỳ vàng rực rỡ.

  Đường cao tốc đầu tiên Liên Khương vào cuối đầu đèo Prenn, du khách đặt gia ve may bay di rach gia đến đà lạt chạy thêm 3 km từ trạm thu phí, bạn sẽ cảm thấy dã quỳ vàng hạnh phúc sáng đồi Wayside, nở dưới sườn núi lờ mờ, .. . Nó được coi là khu vực với hoa hướng dương hoang dã nhất. Đường cung cấp cũng choy không khí trong hoa dã quỳ vàng rất thích hợp cho chụp ảnh cưới.

  Dã quỳ vàng tươi sáng để thu hút những người trẻ tuổi tại Đà Lạt.

  Trên quốc lộ 20 về phía cầu Đức Trọng Đại Ninh, du khách có thể chiêm ngưỡng dã quỳ vàng rõ ràng và chính xác trên cả hai mặt của đập Đại Ninh.

  Nếu bạn muốn xem và chụp ảnh gần hơn, ngay bên cạnh con đường đất đỏ chạy trong 200 mét trang trại cà phê khu vực, bạn có thể chụp ảnh đẹp bên bờ hồ thơ mộng.

  [​IMG]

  Cung cấp ngoạn mục vượt qua con đường từ Phan Rang lên Đà Lạt, nhưng không có dã quỳ nhiều, nhưng đủ để truyền cảm hứng cho du khách đến từ mặt trời và gió vội vàng căn cứ săn bắn ở thành phố hoa.

  Hiện nay dã quỳ nở trên các đường phố ở Đà Lạt. Đây là một thời điểm tốt để lập kế hoạch săn cuối tuần dã quỳ. Nếu khách du lịch Bảo Lộc có thể săn tìm dã quỳ trong khu vực để nắm bắt Dambri.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo gia ve may bay di da nang tại vietnambooking.com
   
>

Chia sẻ trang này