1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thông tin về gói X49 Vinaphone

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi cuongtl, 16 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. cuongtl
  Offline

  cuongtl

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  2
  Các gói cước bổ sung dung lượng Vinaphone thường là lựa chọn yêu thích của đa số người dùng khi đã sử dụng hết data tốc độ cao của gói cước 3G trọn gói mình đã đăng ký. Người dùng không cần phải tốn công hủy gói cước đang dùng để đăng ký lại mà có thể đăng ký các gói cước bổ sung dung lượng ngay và nhận được ưu đãi lớn hơn rất nhiều so với việc đăng ký lại một gói cước khác.

  Gói X49 Vinaphone là gói cước bổ sung dung lượng cao nhất hiện nay của nhà mạng Vinaphone. Với cước phí là 49.000đ người dùng sẽ nhận được đến 1.2 GB data tốc độ cao. Với cước phí và mức dung lượng cao như vậy, gói X49 Vinaphone này sẽ là lựa chọn rất tiết kiệm đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều data.
  [​IMG]

  Ở các gói cước thông thường, với cước phí 70.000đ người dùng có thể đăng ký được gói MAX và nhận được 600 MB nhưng với gói cước bổ sung dung lượng này thì cước phí ít hơn mà dung lượng lại gấp đôi dung lượng của gói MAX. Tuy nhiên, muốn đăng ký gói X49 Vinaphone thành công thì thuê bao đó phải đăng ký một gói 3G Vinaphone trọn gói trước đã.

  Thời hạn sử dụng của gói X49 sẽ hết cùng lúc với thời hạn của gói cước 3G Vinaphone trọn gói chính mà thuê bao đó đăng ký.

  Nếu bạn cũng đang sử dụng một gói cước 3G Vinaphone trọn gói nhưng đã dùng hết data tốc độ cao và muốn đăng ký thêm thì hãy chọn gói X49 Vinaphone này để tiết kiệm hơn nhé.

  Và một điều nữa cần lưu ý đó là các thuê bao Ezcom của Vinaphone mặc dù đã đăng ký các gói 3G trọn gói như đăng ký Dmax200 Vinaphone hay goi D250 Vinaphone nhưng cũng sẽ không thể đăng ký thành công gói X49 Vinaphone này vì nó chỉ dành riêng cho các thuê bao di động mà thôi.

  Hãy đăng ký gói X49 Vinaphone để sử dụng data tốc độ cao thật tiết kiệm khi đã sử dụng hết data của gói cước 3G trọn gói mà mình đăng ký nhé.
   
 2. ntoan
  Offline

  ntoan

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Ở các gói cước thông thường, với cước phí 70.000đ người dùng có thể đăng ký được gói MAX và nhận được 600 MB nhưng với gói cước bổ sung dung lượng này thì cước phí ít hơn mà dung lượng lại gấp đôi dung lượng của gói MAX
   
>

Chia sẻ trang này