1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Thông tin Ứng dụng chống virus giả mạo đang hoành hành

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi giaitri24k, 19 Tháng năm 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. giaitri24k
  Offline

  giaitri24k

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  0
  Ứng dụng giả mạo một chương trình chống virus trên điện thoại.
  game ban sung cho android

  Báo cáo mới nhất của Kaspersky đã chỉ ra rằng các chương trình chống virus giả mạo đang xuất hiện ngày càng nhiều trong các cửa hàng ứng dụng di động. Đặc biệt hơn, hãng bảo mật này còn cho biết, đã phát hiện hai chương trình bắt chước sản phẩm của họ trong hai cửa hàng ứng dụng di động.
  tai uc browser
  Cụ thể, ứng dụng bị phát hiện là giả mạo mang tên Kaspersky Mobile dành cho nền tảng Windows Phone và ứng dụng giả mạo Kaspersky Anti-Virus 2014 dành cho người dùng Android. Nhưng thực tế không có chương trình như vậy trong dòng sản phẩm của Kaspersky Lab.

  Hơn hết, ứng dụng giả mạo này được tạo ra với yêu cầu phải trả tiền để tải về, điều này cho thấy những người tạo ra nó ngay lập tức bắt đầu kiếm tiền mà không cần phải đưa ra những trò gian lận bổ sung như yêu cầu thanh toán để loại bỏ "phần mềm độc hại" như đã từng xảy ra với các phần mềm giả mạo trên máy tính.
  tai photowonder
  Chính vì vậy, trước khi quyết định cài đặt một ứng dụng nào đó ở các cửa hàng ứng dụng như Google Play, người dùng nên đọc kỹ thông tin, xuất xứ của sản phẩm và lên website hoặc tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên Internet trước khi cài đặt vào máy.
   
>

Chia sẻ trang này