1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thông tin tuyển sinh trường trung cấp dược Hà Nội 2013

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 13 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  1/Về nhà trường.

  Trường trung cấp y dược hà nội trường duy nhất ở cả nước chuyên đào tạo về y dược ở bậc trung cấp tính đến thời điểm hiện tại.
  Trường liên tục tuyển sinh các khóa học cao đẳng dược, dược sỹ, y sỹ đa khoa, y điều dưỡng, y sỹ 1 năm, dược sỹ 1 năm địa điểm học tại trường trung cấp y hà nội.
  Hiện nay, số cán bộ, giáo viên của Trường là 144 người và 95% có trình độ từ đại học trở lên. Trong đó, số cán bộ giáo viên có trình độ Giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, tiến sỹ khoa học là 14 chiếm 11.2%, số cán bộ giáo viên có Trình độ thạc sỹ, Dược sỹ chuyên khoa cấp I, II là 58 người chiếm 46%. Nhà trường đang tích cực tiến hành kiện toàn đội ngũ cán bộ, giáo viên, đồng thời tăng cường cơ sở vật chất kỹ thuật để nâng cấp thành Trường cao đẳng Dược Hà Nội vào năm 2015.
  [​IMG]

  2/Chương trình và thời gian đào tạo.

  Nhằm cải thiện chất lượng đào tạo trường trung cấp y dược hà nội có điều chỉnh nội dung chương trình cho cập nhật, phù hợp với thực tế và nhu cầu xã hội. Cụ thể: Tinh giản lý thuyết, tăng cường thời lượng thực hành, nâng cao kỹ năng tay nghề cho học sinh, đảm bảo thời lượng thực hành đạt từ 65 đến 70% toàn khóa học.
  Sau khi tốt nghiệp, học sinh được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp Hệ chính quy của Bộ GD & ĐT và được tuyển dụng vào các đơn vị y tế công lập và ngoài công lập, được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học nếu có nhu cầu và đủ điều kiện theo quy chế của Bộ Giáo dục – Đào tạo.
  3/Thông tin tuyển sinh.

  Để thực hiện kế hoạch được giao, nhà trường thông báo nhận hồ sơ tuyển sinh dược năm 2013 – 2014 , sau đây là chi tiết thông tin tuyển sinh trường trung cấp dược hà nội năm 2013:
  - Tuyển sinh dược sĩ trung cấp

  Ngành đào tạo: Trung cấp dược hệ chính quy
  Đối tượng: Học viên đã tốt nghiệp hệ TCCN trở lên ngành học bất kỳ (kế toán, kinh tế, tin học …..)
  Thời gian học: 12 tháng, ngoài giờ hành chính.
  Hồ sơ đăng ký theo học: Một bộ hồ sơ xét tuyển hệ TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT; kèm theo học bạ, bằng THPT, bảng điểm, bằng tốt nghiệp TCCN trở lên (có công chứng); ảnh và phong bì có dán tem.
  - Tuyển sinh Dược Tá 2013 hệ chinh quy

  Đối tượng tuyển: Học sinh đã tốt nghiệp THCS (cấp 2) trở lên.
  Thời gian đào tạo 01 năm.
  Tốt nghiệp được cấp bằng Dược Tá hệ chính quy theo quy định của Bộ Y tế.
  Sau khi tốt nghiệp, học sinh đã có thể đi làm ngay theo ngành Dược. Sớm ổn định nghề nghiệp và tiếp tục học năm thứ 2 để lấy bằng Dược Sỹ trung cấp hệ chính quy với học sinh tốt nghiệp TPTH hoặc tương đương.
  • Giờ học: Vào buổi tối hoặc các ngày thứ 7 & CN hàng tuần.
  • Hồ sơ xét tuyển gồm: SYLL có xác nhận của chính quyền địa phương; Giấy khai sinh; Giấy khám sức khỏe; Bản sao công chứng các văn bằng chứng chỉ; Bản sao CMND; 02 Ảnh 4x6; 02 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ;
  4/Nơi nhận hồ sơ:

  Phòng tuyển sinh Trường Trung Cấp Dược Hà Nội.
  Địa chỉ: Trạm Y Tế Xã Kim Chung - Đông Anh - Thành phố Hà Nội (sau Ủy ban nhân dân Xã Kim Chung).
  Điện thoại liên hệ: 04 6296 1078 - 0978 558 148 - 0936 496 986.
  Nguồn bài viết: http://duhocbonphuong.com/thong-tin-tuyen-sinh-truong-trung-cap-duoc-ha-noi-2013/
   
>

Chia sẻ trang này