1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thông tin chi tiết khối văn phòng ssg tower

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi maianhtaivns, 30 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. maianhtaivns
  Offline

  maianhtaivns

  Bài viết:
  37
  Được thích:
  2
  Nơi ở:
  Thái Nguyên- Việt nam
  Ssg Tower được đầu tư xây dựng và thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước cũng như ngoài nước với những trang thiết bị hiện đại mang đầy đủ những tính năng của một tòa nhà văn phòng cao cấp hiện đại. Bạn sẽ cảm thấy thật sự là tuyệt vời khi được làm việc tại một nơi hiện đại như vậy. Được thiết kế xây dựng với 25 tầng cao ốc văn phòng từ tầng 6 đến tầng 32 nối tiếp cận các văn phòng được tổ chức một cách độc lập tạo sự thoải mái tối đa trong giao dịch giữa các đối tác và khách hàng đặt văn phòng làm việc tại căn hộ ssg tower.
  Những ưu điểm của căn hộ ssg tower mang lại thì không có một cao ốc nào có thể so sánh được bởi Văn phòng Ssg Tower cam kết bảo đảm thực hiện đúng các an toàn về PCCC bao gồm:
  - Hệ thống bình chữa cháy sách tay
  - Hệ thống bình chữa cháy bằng khí
  - Hệ thống phun nước chữa cháy tự động
  - Hệ thống cháy tràn- mang ngăn nước
  - Họng cứu hỏa và tang cuộn phun nước
  - Hệ thống cháy và thoát hiểm. Khi có sự cố hỏa hoạn thì hệ thống báo cháy cảm ứng khói hàng lang và các khu vực khác hoạt động. Trạm bơm nhanh chóng cứu chữa cháy đồng thời có những hệ thống thoát hiểm nhanh chóng qua thang bộ hoặc thang thoát hiểm.
  Hệ thống thang máy tốc độ cao theo tiêu chuẩn sử dụng công nghệ Mishubishi của Nhật và Scheider của Đức hoặc là tương đương bao gồm các thang như:
  - Thang chở khách và chở hàng bao gồm:
  Có 4 thang máy chở khách cho vùng cao từ tầng 19 đến tầng thứu 32 trong căn hộ.
  Có 4 thang máy chở khách cho vùng từ tầng 6 đến tầng 19
  Có 4 thang máy chuyên chở hàng cho tất cả các văn phòng từ tầng 6 đến tầng 32
  - Thang giành cho lính cứu hỏa:
  Mỗi tháp trong tòa nhà sẽ có một thang giành riêng cho đội cứu hỏa và nó có thể dừng lại ở tất cả các phòng. Có 1 thang máy giành cho lực lượng cứu hảo xuống tầng hầm trong căn hộ ssg tower.
  - Các hệ thống điện, nước và các hệ thống khác bao gồm:
  Hệ thống thông gió và hệ thống điều không khí ( Sử dụng hệ thống điều hào trung tâm, đảm bảo công suốt điều hòa cho các hạng của tòa nhà, Hệ thống thoát khí các khu công cộng).

  Hệ thống thu rác cho mỗi tầng.
  Hệ thống camera quan sát, hệ thống viễn thông và thông tin liên lạc với Đường truyền internet băng thông rộng và cáp TV có tốc độ cao, đảm bảo tín hiệu và khả năng lựa chọn nhà cung cấp mở.

  Bộ chuyển điện cao thế, máy phát điẹn, điện dự phòng ( sử dụng máy phát điện dự phòng đủ công suất phục vụ cho toàn bộ tòa nhà trong trường hợp mất điện.
  Hệ thống chống sét
  Hệ thống điều hòa (sử dụng điều hòa trung tâm, đảm bảo công suất điều hòa cho các hạng mục của tòa nhà)
  Hệ thống chiếu sáng trong trường hợp khẩn cấp
  Hệ thống cấp nước và thoát nước ( Hệ thống cấp nước sinh hoạt, thoát nước mưa, thoát nước thải, thoát nước vệ sinh, xử lý nước thải bảo vệ môi trường).

  Nguồn: Thông tin chi tiết khối văn phòng ssg tower
   
Tags: ssg tower
>

Chia sẻ trang này