1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thông tin cần thiết khi mua thang máy tải hàng,thang tải thực phẩm

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thuongthuong, 21 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thuongthuong
  Offline

  thuongthuong

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0


  Khi bạn chọn thiết bị thang máy tải hàng làm trong môi trường chuyên nghiệp, bạn nên chọn vật dụng gia công inox vì đây là những loại vật dụng có độ bền rất cao không bị gỉ sét giữ được vệ sinh ăn toàn thức phẩm cho người tiêu dùng và đặc biệt đây là những vật dụng khá là sạch sẽ đảm bảo sự sang trọng làm nổi bật được món ăn trong nhà hàng khi đưa lên từ nhà bếp và rất dễ lau chùi vệ sinh.

  [​IMG]
  Khi chọn thiết bị thang máy tải hàng cho bếp ăn công nghiệp bạn không nên quá chú trọng và diện tích và không gian của bếp công nghiệp mà bạn nên chọn theo số lượng người bạn cần phục vụ. Phải ước tính được số lượng khách hàng tối đa là bao bao nhiêu để tùy chọn kích thước thang và trong bếp cần vận chuyển những dụng cụ và thiết bị nào mới có thể làm ra số lượng thức ăn để phục vụ đủ số lượng khách đó.

  Bạn nên lựa chọn các Thang tải thực phẩm cho thiết bị bếp công nghiệp có đúng tiêu chuẩn quốc tế và nên chọn những kích thước thang và có thời gian sử dụng cao tận dụng tối đa và giảm thiểu chi phí cho việc bảo quản và thay thế các vật dụng này trong thời làm việc trong bếp công nghiệp bếp nhà hàng.

  Không nên ham rẻ mà mua các thiết bị chỉ được mạ inox không đúng chất lượng, việc này có thể làm ảnh hưởng lớn tới quá trình hoạt động của thang máy trong quá trình hoạt động

  Quý khách hàng có nhu cầu cần báo giá thiết bị thang máy tải hàng ,thang tải thực phẩm vui lòng liên hệ:

  Website: http://thanhlydocu.vn/thang-may-thang-tai-hang-thang-tai-thuc-pham.html

  ĐT : 04.3951.8242 - 0985.818.227

  Liên hệ : Nguyễn Văn Thưởng

  Trung tâm chợ : Chợ đầu mối bắc thăng long - hải bối - đông anh - hà nội ( ngay chân cầu thăng long )
   
>

Chia sẻ trang này