1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Thông số kỹ thuật kính thực tế ảo Alcatel

Thảo luận trong 'Thông tin' bắt đầu bởi ntuanquancit910, 7 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. ntuanquancit910
  Offline

  ntuanquancit910

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Năm 2016 vẫn là năm của công nghệ thực tế ảo, Samsung vẫn là một trong những đầu tàu trong lĩnh vực này không chỉ dừng lại việc tự sản xuất các dòng thực tế ảo chất lượng mà còn cung cấp linh kiện phục vụ việc sản xuất kính thực tế ảo cho hãng khác.
  Nổi tiếng với dòng sản phẩm kính thực tế ảo VR Gear, sắp tới đây Samsung còn chuẩn bị cung cấp vi xử lý kính thực ảo cho các nhà sản xuất khác. Vậy kính thực tế ảo là gì?.

  Kính thực tế ảo Alcatl Vision sở hữu những thông số như thê nào?
  [​IMG]

  Theo đó dòng sản phẩm Alcatel Vision được biết là sẽ sử dụng vi xử lý lõi tám Exynos 7420 từ Samsung để sử dụng cho kính thực tế ảo của hãng.

  Vision sẽ trang bị màn hình 3.8 inch độ phân giải 1.080 x 1.200 px, RAM 3 GB, ROM 32 GB, viên pin 3.000 mAh, mức giá sản phẩm sẽ vào khoảng 500 EUR đến 600 EUR (khoảng 12.4 triệu đến 14.9 triệu đồng).

  Nói về Exynos 7420, đây là vi xử lý sử dụng chip đồ họa Mali-T760, lần đầu được sử dụng trên Galaxy S6/S6 Edge và tiếp theo là Galaxy Note 5. Trước Alcatel, DeePoon cũng đã sử dụng chip Exynos 7420 trên kính thực tế ảo M2 của hãng.

  Những thông số trên cho thấy đây là một trong những sản phẩm kính thực tế ảo chất lượng về mức độ thông số thế nhưng giá cả cũng đang là vấn đề có được người tiêu dùng chấp nhận được hay không. Hãy chờ đón xem nhé.
   
>

Chia sẻ trang này