1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thống Lĩnh Thiên Hạ - Phong Vân Đại Chiến

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi thanhlong274, 9 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. thanhlong274
  Offline

  thanhlong274

  Bài viết:
  126
  Được thích:
  0
  Thống Lĩnh Thiên Hạ khai mở chiến trường mới: Phong Vân đại chiến

  Dường như đâu đó vẫn còn những dư âm của sự cọ sát khi các sự kiện như: Long Hổ Tranh Hùng, Tương Ái Tương Sát…lần lượt diễn ra đã được rất nhiều các game thủ quan tâm và tham gia. Để đáp lại sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ, đáp ứng niềm đam mê cũng như tìm kiếm cao thủ pk đẳng cấp NPH game Thống Lĩnh Thiên Hạ ra mắt sự kiện mới mang tên Phong Vân Đại Chiến diễn ra trên toàn bộ các cụm máy chủ.

  Thời gian diễn ra: từ ngày 07/08/2013 – 04/09/2013
  Nội dung
  Phong Vân Đại Chiến là một giải đấu giữa các nhân vật được chia theo từng mốc cấp độ.
  Người chơi sẽ báo danh tại NPC Quan Thi Đấu theo thời gian ấn định sẽ được thông báo trên hệ thống trước giờ thi đấu 30 phút.
  Đấu loại trực tiếp theo hình thức: 1 vs 1.
  Thời gian thi đấu : 5 phút/ trận đấu.

  [​IMG]  Người chơi tích lũy các loại huy hiệu dùng để quy đổi ở shop Phong Vân tại NPC Đại Nội Tổng Quản.

  [​IMG]


  Sở hữu được bộ ma phù : Danh – Chấn – Tứ - Phương sẽ làm tăng tỉ lệ bạo kích và sát thương cùng những hiệu ứng như:

  [​IMG]


  Quy tắc thi đấu:
  - Khi có thông báo sau 1 phút người chơi đã đăng ký thi đấu nhưng không đồng ý hoặc không tiến vào chiến trường để thi đấu hệ thống sẽ tự động đóng cửa coi như người chơi đó thua cuộc. Đối thủ đang trong khu vực thi đấu dành chiến thắng.
  - Mỗi ngày chỉ được báo danh 1 lần khi hệ thống thông báo nhận đăng ký tham gia.
  - Người chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng trong cho đến khi không còn đối thủ sẽ là người chiến thắng.
  - Nếu trong thời gian 5 phút cả 2 nhân vật thi đấu vẫn còn sống, hệ thống sẽ căn cứ theo level để xác định thắng thua, nhân vật có level cao sẽ chiến thắng.
  - Khi có dòng thông báo hiện tên người chiến thắng có nghĩa là đã kết thúc ngày thi đấu. Và người được hiện tên sẽ nhận được phần thưởng dành cho người vô địch.
  - Các ma phù và huy hiệu có thể giao dịch được.
  Hy vọng giải đấu Phong Vân Đại Chiến sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị dành cho các anh hùng. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để cùng đồng hành với những chiến binh trên chiến trường tại sự kiện hấp dẫn này nhé.

  Giới thiệu game Thống Lĩnh Thiên Hạ

  Tên game : Thống lĩnh thiên hạ
  Thể loại : Game nhập vai

  Thống Lĩnh Thiên Hạ - Game online đặc sắc cho năm 2013

  [​IMG]  Được hé mở vào cuối năm, game Thống Lĩnh Thiên Hạ ra đời như một bước tiến mới cho làng GMO trong năm 2013 với hàng loạt tính năng mới mà chưa game mobile nào có được. Game cũng là sự kết hợp mạng xã hội và tính năng chiến đấu nhập vai độc đáo.
  Game thống lĩnh thiên hạ 2013 thuộc thể loại MMORPG. Game Thống lĩnh thiên hạ nổi bật với hệ Gia Viên cùng với khả năng trộm vặt siêu cấp - cực đỉnh. Với Tuyệt Kỹ Đạo Thiết vô cùng ấn tượng và thu hút. Gamer có thể tự chăm sóc và thu lượm vật dụng cần thiết - luckrate reset trong cuôc chiến đấu oanh liệt,Game thống lĩnh thiên hạ 2013 có hệ thống nuôi thú cưỡi vô cùng đặc sắc, đa dạng.
  Thêm chức năng party - tổ đội tải Game thống lĩnh thiên hạ 2013 kết hợp qua Chiến Xa cải tiến, gamer có thể mời anh em Chiến Xa 4 người. Khi lên 1 chiếc hiến xa. Người có điểm kinh nghiệm cao nhất sẽ được hưởng lợi cao nhất. Sở hữu tính năng tổ đội kết hợp qua hệ thống Chiến Xa, Trân ThúTinh Linh cải tiến, người chơi có thể mời lên Chiến Xa 4 người đồng đội. Khi trên cùng chiến xa, cả nhân vật cấp cao lẫn cấp thấp đều được hưởng những lợi ích về exp, tăng sức mạnh, phòng thủ... ngang bằng nhau. Xem thêm: Tải ola kul miễn phí
  Còn chờ gì nữa Tải game Thống lĩnh Thiên hạ miễn phí về điện thoại và trải nghiệm cảm giác chơi game MMO cho mobile hàng đầu hiện nay
   
>

Chia sẻ trang này