1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thông báo đóng cửa nhà mẫu căn hộ Sunview Town

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi hehechoi, 13 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hehechoi
  Offline

  hehechoi

  Bài viết:
  172
  Được thích:
  0
  Thông báo đóng cửa nhà mẫu căn hộ Sunview Town
  Dự án căn hộ Sunview Town thông báo đóng cửa căn hộ mẫu ngày 30/03/2015 để tiến hành hoàn thiện Block Ruby A3 và bàn giao cho khách hàng.Tập đoàn Bất Động Sản Đất Xanh thông báo:
  Về việc đóng cửa khu nhà mẫu Sunview Town vào ngày 30/03/2015, nhằm chuẩn bị đợt giao nhà Block Ruby của dự án Sunview Town. Đơn vị thi công sẽ thực hiện việc đóng cửa nhà mẫu để hoàn thiện các công trình xây dựng tiện ích(đường đi, cây xanh, lề đường,..) và hoàn tất nội thất can ho Sunview Town để chuẩn bị giao nhà Block đầu tiên cho khách hàng mua căn hộ thuộc Block Ruby.
  [​IMG]
  Sự kiện tiêu điểm này đã khẳng định năng lực lớn của Đất Xanh trong vai trò chủ đầu tư, tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng của mình bằng tiến độ thi công vượt sớm thời gian dự trù, đảm bảo giao nhà đúng thời hạn cho khách hàng của Tập đoàn Đất Xanh.
  Với việc "cháy hàng" liên tục khi có thông báo đặt chỗ và mở bán các Block trước đây: Pearl, Sapphire, Ruby, dự đoán đợt mở bán Bock Diamond Sunview Town sẽ có tình hình tương tự và thậm chí còn nóng hơn(Do đây được xem là Block đẹp nhất và biệt lập của dự án Sunview Town).

  Đối với quý khách hàng quan tâm đến dự án Sunview Town và muốn xem trực tiếp căn hộ mẫu Sunview Town, thì đây sẽ là cơ hội cuối cùng.
  Liên hệ ngay để chúng tôi tổ chức đưa khách hàng đi xem căn hộ mẫu Sunview Town HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ(kể cả Chủ Nhật)
  [​IMG]
  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này