1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thời gian tham gia đăng kí nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi caodangduocbqp, 29 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. caodangduocbqp
  Offline

  caodangduocbqp

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Năm nay, Cao đẳng Dược bắt đầu tuyển sinh theo hình thức online, giúp phụ huynh học sinh và thí sinh không phải mất quá nhiều thời gian đi lại.Chọn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín là câu hỏi của rất nhiều thí sinh?

  [​IMG]
  Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược
  Sinh viên tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nếu trúng tuyển trong các Trường Quân đội sẽ được giáo dục những phẩm chất đạo đức nhân cách của người lính như: Y chí, lòng dũng cảm, quyết tâm, sự tự tin, tính kiên trì và nhẫn nại, ý thức tổ chức kỷ luật cao, tinh thần đồng đội… tránh xa các các tệ nạn xã hội; đặc biệt là xây dựng niềm tin và lối sống lành mạnh.
  Nếu xuất hiện ai cung cấp thông tin không đúng trong phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược của trường đưa ra, hãy liên hệ tới Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội,Người đưa tin phải chịu trách nhiệm thông tin trước pháp luật.
  Những đổi mới trong phương thức tuyển sinh năm 2016
  Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược nhằm góp phần cung ứng nguồn nhân lực Dược sĩ tay nghề cao cho nhu cầu ngành dược nhưng chất lượng đào tạo Dược sĩ của mỗi địa điểm lại hoàn toàn khác nhau bởi việc đầu tư trang thiết bị cho hệ thống các cơ sở thực hành thí nghiệm ngành dược là vô cùng tốn kém.
  Hiện nay, các trường cao đẳng dược ngoài Quân đội đều có định hướng phát triển cả về quy mô và đa dạng hóa các loại hình đào tạo, ít có cơ hội phát triển vóc dángcho sinh viên như Trường Quân đội đã thu hút rất đông đảo thí sinh muốn tham gia tập tại Trường học ngay trong Doanh trại Quân đội Nhân dân Việt Nam.
  Thí sinh nên biết việc lựa chọn cơ sở uy tín để học Cao đẳng Dược Hà Nội mang tính chất then chốt sinh viên ra trường có làm được việc hay không? Chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược ngoài yếu tố giảng viên Dược sĩ giàu kinh nghiệm thì yếu tố quan trọng nhất mà thí sinh khi muốn học Cao đẳng Dược là phải xem cơ sở đào tạo nơi mình định nhập học có hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế hay không?

  [​IMG]
  Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016
  Thời gian nhận hồ sơ đăng kí xét tuyển
  Đợt 1 bắt đầu tiếp nhận hồ sơ từ ngày 10/3/2016,đối tượng nộp hồ sơ là những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp năm 2015 trở về trước.
  Đợt 2 bắt đầu nhận giấy tờ xét tuyển từ ngay sau khi Bộ GD&ĐT thông báo kết quả Thi tốt nghiệp THPT năm 2016. Đối tượng nộp hồ sơ là những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp năm 2016.
  Xem thêm:Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội
   
Tags: caodangduoc
>

Chia sẻ trang này