1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thời gian điều trị implant phụ thuộc những yếu tố nào?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 13 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Cấy ghép implant đang được nhiều người lựa chọn cho việc phục hình mất răng tuy nhiên nhiều người đang e ngại vì sợ cấy ghép implant sẽ tốn rất nhiều thời gian so với các phương pháp khác vậy Thời gian điều trị implant phụ thuộc những yếu tố nào? hãy cùng nha khoa Đăng lưu chuyên tư vấn dán răng sứ veneer đi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé
  [​IMG]
  Thời gian làm implant phụ thuộc vào chất lượng xương hàm và sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe tổng quát. Theo các chuyên gia tại trung tâm nha khoa Đăng lưu chuyên tư vấn và điều trị implant nha khoa thì: nếu như bạn đáng mắc phải các bệnh mãn tính như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường,...thì các bệnh này phải được kiểm soát khi làm implant hay điều trị nha chu viêm đế tránh nhiễm trùng sau phẫu thuật.
  [​IMG]
  Chất lượng xương tốt Thời gian làm implant từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành là 4 đến 6 tuần. Trong khi chờ phục hình răng chính thức trên implant, bạn không phải lo ngại mất răng vì đã có răng gắn tạm. Chất lượng xương thấp Theo Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân: khi bị mất răng lâu ngày, xương hàm bị tiêu dần. Trong các trường hợp chất lượng xương không đáp ứng lực nâng đỡ implant thì cần phải ghép xương. Cần có thời gian để xương ghép tích hợp với xương tại chỗ nên phải mất từ 6 đến 9 tháng mới hoàn thành kế hoạch điều trị. Việc tiêu xương có thể được ngăn ngừa nếu được điều trị sớm và đúng cách.
   
>

Chia sẻ trang này