1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Ngành Dược năm 2016

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi caodangyduochn, 13 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. caodangyduochn
  Offline

  caodangyduochn

  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Thi liên thông Cao Đẳng Ngành Dược có khó hay không.

  Địa điểm đăng kí học Liên thông Cao đẳng Y ở đâu.

  Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Ngành Dược năm 2016.

  Theo thông tư mới nhất từ Bộ Y tế thì sắp tới để từng bước chuẩn hóa cũng như nâng cao chất lượng nhân lực ngành Y tế, thì từ năm 2018 trở đi các cơ sở Y tế sẽ không tuyển dụng nhân lực có trình độ trung cấp, và từ năm 2020 sẽ chuẩn hóa đội ngũ cán bộ y tế đang làm việc tại các cơ sở y tế đạt chuẩn trình độ từ cao đẳng trở lên.

  Ông Lê Thanh Nhàn, Trưởng Phòng công tác HSSV cho rằng, Thông tư số 55/2012 đã sửa đổi, bổ sung một số điều trong quy định ban hành đào tạo liên thông trình độ trung cấp dược thành trình độ Cao đẳng cao đẳng đã mở ra nhiều cơ hội cho học viên các trường trung cấp Ngành Dược khi muốn học lên bậc học cao đẳng.

  [​IMG]
  Miễn phí 100% học phí cao đẳng Y Dược năm 2016​
  Cao đẳng Ngành Dược Hà Nội là tên gọi tắt của Khoa Nghề Dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (mã trường CBT).

  Trường trực thuộc Bộ GD&ĐT quản lý, có chức năng, nhiệm vụ đào tạo Ngành Dược sĩ Cao đẳng hệ chính quy cho Thủ Đô Hà Nội và các tỉnh lân cận thông báo thi tuyển liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Ngành Y Dược chính quy năm 2016.

  Điểm đạt khi thi Liên thông Cao Đẳng Dược học là bao nhiêu?

  Theo dự báo của Bộ Y tế và các chuyên gia thì xu hướng từ năm 2015, thị trường thuốc tiếp tục tăng nhanh, nhất là lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Ngành Y Dược phẩm, phát triển theo hướng tăng yêu cầu chất lượng, trình độ Nghề Dược sĩ.

  Nhu cầu Xét tuyển lao động có trình độ Trung cấp Dược Hà Nội hoạc Cao đẳng Ngành Y Dược để tham gia công tác và quản lý cho các doanh nghiệp Nghề Dược sẽ tăng mạnh so với các năm trước.

  Điều này cũng một lần nữa khẳng định việc sở hữu tấm bằng Cử nhân Cao đẳng Ngành Y Dược sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho chính tương lai của người học,Việc học cao nữa lên trình độ Cao đẳng là việc nhất thiết cho công việc và là bước đệm cho con đường học liên thông Đại học Nghề Dược.

  Học sinh có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng ngành Ngành Y Dược ngoài giờ hành chính, học vào thứ 7 và chủ nhật, phù hợp cho những đối tượng vừa học vừa làm.

  [​IMG]

  Sau khi tốt nghiệp bằng được cấp là Cử nhân Cao đẳng Nghề Dược học thuộc hệ thống văn bằng Quốc Gia do Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cấp, có thể liên thông Đại Học Dược học theo quyết định của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

  Xem thêm:http://goo.gl/gEhHcV

  Địa chỉ nộp Hồ sơ tại Khoa Y Dược học Hà Nội.

  Học sinh đăng kí dự thi Liên thông liên lạc theo số điện thoại ban tư vấn tuyển lớp để được hướng dẫn cụ thể.

  Phòng thi tuyển Cao đẳng Nghề Dược số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (cách 500 cầu vượt Ngã Tư Sở).

  Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.52.4343 Website: Liên thông Cao đẳng Nghề Dược.
   
>

Chia sẻ trang này